Dự Án Vẽ Tượng Phật 4m2 Trên Tường Tại Chù yên, Đông Anh

Vẽ Tượng Phật Tại Chù yên, Đông Anh

Chùa Yên, một ngôi chùa nhỏ nằm sâu trong xã Dương Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội. Mặc dù là một ngôi nhỏ so với biết bao ngôi chùa khác trên cả nước. Và ngay cả những ngôi chùa khác tại Hà Nội thôi. Nhưng tuy nhỏ nhưng ngôi chùa đã trở thành một địa điểm không thể bỏ qua của người dân trong huyện. 
Nó trở thành một địa điểm tâm linh của huyện, nơi hướng con người thành tâm hướng thiện. Mỗi dịp lễ mùng 1 hay ngày rằm thì đây là một địa chỉ để các bà các mẹ trong gia đình đến dâng hương cầu phật sự bình an, hạnh phúc, cuộc sống đủ đầy. Hay các tiểu thương đến cầu sự suôn sẻ trong buôn bán,...
Một ngôi chùa tuy nhỏ nhưng nó lài là địa điểm tâm linh thu hút sự tín tâm của cả huyện Đông Anh, của các phật tử trên cả tỉnh, cá nước mỗi khi có dịp qua vùng đất này.
Cùng trong quá trình tu sửa và trang hoàng lại ngôi chùa thì tuongdep.net đã rất vinh dự được góp chút công sức nhỏ của mình vào sự trang hoàng lại địa chỉ tâm linh này. Đó là
vẽ tranh tường bức tượng phật cao 4m tại đây.


Vẽ tượng phật tại chùa yên

Vẽ tranh tượng phật Thích Ca Mâu Ni tại Chùa Yên, Đông Anh


Trước đây ngôi chù thường trang trí tranh Phật trong chùa, nhưng độ bền kém, dễ bị mốc mọt, nhòe mực do sự tác động của thời tiết . Chính vì vậy mà trong lần tu sửa lần này các trụ trì tại chùa Yên đã quyết định sử dụng vẽ tranh tường cho ngôi chùa.
Với vẽ tranh tường này thì có các ưu thế như: Vẽ tranh tường tại tuongdep.net luôn luôn sử dụng loại sơn chuyên dụng cao cấp Acrylic nên hoàn toàn không gây mùi khó chịu, và không độc hại cho môi trường. Ngoài ra với loại sơn chuyên dụng này thì khi vẽ tranh tường thường có độ bền lâu. Từ 7- 10 năm nếu vẽ tranh trong nhà. Còn với tranh ngoài trời thì tuổi thọ của tranh cũng lên đến 5-7 năm. Tùy theo sự giữ gìn và bảo quản của đơn vị sở hữu nữa.

Vẽ tranh tượng phật tại chùa Yên
Lựa chọn vẽ tranh tường cho chùa là một lựa chọn vừa thẩm mỹ vừa tiết kiệm. 


Hãy liên hệ tới tuongdep.net để được tư vấn vẽ tranh trên tường cho không gian sống của bạn thêm màu sắc!
 

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367,Ngô gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com