Hotline 24/7

0969988831

VẼ TRANH TƯỜNG QUÁN TRÀ CHANH

Quận/Huyện:
Giá: Liên hệ
Diện tích:

Giới thiệu ngắn

Quán TRÀ CHANH luôn là địa điểm được lựa chọn hàng đầu của giới trẻ mỗi khi tìm kiểm nơi vui chơi, giải trí. Quý khách là chủ nhân của một quán TRÀ CHANH hoặc đang muốn mở quán chắc hẳn luôn mong muốn quán có hình ảnh riêng nổi bật để thu hút nhiều khách hàng hơn. Vẽ tranh tường quán TRÀ CHANH đang là một xu hướng độc đáo và mới lạ được ưa chuộng trong thời gian gần...
Tiếp nhận thông tin cập nhật về sản phẩm 0969988831

Quán TRÀ CHANH luôn là địa điểm được lựa chọn hàng đầu của giới trẻ mỗi khi tìm kiểm nơi vui chơi, giải trí. Quý khách là chủ nhân của một quán TRÀ CHANH hoặc đang muốn mở quán chắc hẳn luôn mong muốn quán có hình ảnh riêng nổi bật để thu hút nhiều khách hàng hơn. Vẽ tranh tường quán TRÀ CHANH đang là một xu hướng độc đáo và mới lạ được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Để giải mã lý do vì sao vẽ tranh tường quán TRÀ CHANH lại được ưa chuộng đến vậy, TUONGDEP.NET xin chia sẽ đến các bạn ưu điểm nổi bật như sau:

+ Chi phí: Giá vẽ tranh tường cho quán TRÀ CHANH không quá cao, chỉ dao động khoảng 200 – 500 nghìn đồng/ m2. Quý khách chỉ cần đâu tư vài trăm đến vài triệu để có một công trình hoàn thiện trang trí cho không gian quán của mình.

+ Độ bền: Một tác phẩm vẽ tranh tường có độ bền hơn 10 năm, phụ thuộc vào vị trí vẽ tranh tương là trong nhà hay ngoài trời.

+ Chất liệu: Tranh tường được vẽ bằng chất liệu sơn Acrylic cao cấp, thân thiện với môi trường, không mùi không gây độc hại đến sức khỏe con người.

+ Chế độ bảo hành: 4 năm vs tranh trong nhà và 1 năm với tranh ngoài trời

Và dưới đây là các bức tranh TUONGDEP.NET đã thi công trong tgian tháng 09/2020 vừa qua

 

 

TUONGDEP.NET – đơn vị vẽ tranh tường quán TRÀ CHANH chuyên nghiệp, thực hiện trọn gói từ A đến Z, mang đến cho khách hàng tác phẩm đẹp đáp ứng nhu cầu trang trí nội ngoại thất.

HOT LINE 24/7 : 0969988831 

 

Đang cập nhật

0969988831