3 Thắc mắc khi vẽ tranh tường 3D trong nhà

3 Thắc mắc khi vẽ tranh tường 3D trong nhà

Vẽ tranh tường 3D trong nhà là một nghệ thuật trang trí không gian sống đẹp đầy tinh tế đã được phát triển trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam thì nghệ thuật này mới bắt đầu phát triển trong mấy năm trở về đây.

Và sự xuất hiện của nghệ thuật vẽ tranh tường đã nhận được sự yêu thích của các gia chủ trong trang trí không gian sống. Nhất là các gia chủ. Tuy nhiên đây là một nghệ thuật mới nên vẫn còn nhiều thắc mắc, băn khoăn về loại hình nghệ thuật này.

Vậy đó là những thắc mắc gì hãy cùng với tuongdep.net giải đáp các thắc mắc về loại hình nghệ thuật vẽ tranh tường 3D này dưới đây.

Để giải đáp các thắc mắc của gia chủ về nghệ thuật vẽ tranh tường 3D trong nhà thì trước tiên cần hiểu rõ hơn về nghệ thuật vẽ trang tường 3D này.

Vẽ tranh tường đẹp tại Hà Nội

Không gian như được rộng mở với mẫu tranh tường này

Nghệ thuật vẽ trang tường 3D trong nhà

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3D là sự kết hợp giữa màu sắc dưới bàn tay uyển chuyển mà điêu luyện của các nghệ nhân đã thổi hồn vào các bức tranh. Làm cho bức trang 3D phát huy công năng của nó tạo nên một không gian mở. Tạo nên cảm quan không gian thoát khỏi sự bó hẹp của các bức tường để hòa quyện với không gian bên ngoài vậy. Và có lẽ hơn thế nữa đó là việc vẽ tranh tường 3D còn làm cho không gian nhà ở như thêm sự tinh tế mà sang trọng hơn rất nhiều!

vẽ tranh tường đẹp tại Hà Nội

Mẫu vẽ tranh tường đơn giản cho không gian phòng thêm tinh tế 

Đẹp là thế, sang trọng là thế, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nghệ thuật vẽ tranh tường tinh tế này.

Trong quá trình vẽ tranh tường 3D chúng tôi cũng nhận được khá nhiều lời thắc mắc về vẽ tranh tường. Nhất là việc vẽ tranh tường trong nhà cho gia chủ. Bởi nhà là không gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy mà đây không gian chiếm được sự quan tâm của tất cả các gia chủ khi tiến hành vẽ tranh tường.

Và chắc chắn rằng các vấn đề mùi mực sơn tranh có nồng nặc, khó chịu không có ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình hay không? Thì luôn là những thắc mắc không thể bỏ qua của gia chủ khi vẽ tranh tường 3D.

Vì vậy dưới đây chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của các gia chủ khi sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường 3D.

Thắc mắc khi vẽ tranh trong nhà 

1./ Mực vẽ tranh tường có đảm bảo an toàn hay không ?

Đây có lẽ là một vấn đề quan trọng nhất của các gia chủ trong việc vẽ tranh tường 3D trong nhà.

Ở những đơn vị vẽ tranh tường 3D khác thì tôi không dám chắc, nhưng tuongdep.net luôn luôn sử dụng loại sơn chuyên dụng cao cấp Acrylic nên hoàn toàn không gây mùi khó chịu, và không độc hại cho mọi thành viên trong nhà.

Khi sử dụng loại sơn này có nhiều đặc tính ưu việt:

  • Bay mùi nhanh, không để lại mùi nồng nặc, khó chịu.
  • Nhanh khô (thường khô trong vòng 45 phút – 1 tiếng sau khi vẽ)
  • Độ bám dính tốt
  • Màu mịn, lâu phai
  • Có sức chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt.

Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường 3D cho không gian sống đẹp mà không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

vẽ trang tường 3d tại Hà Nội

Những bức tranh về biển sẽ luôn làm tốt nhiệm vụ khai thông không gian cho căn phòng của bạn

2./ Vẽ tranh tường 3D có độ bền kéo dài bao lâu?

Như tôi đã trình bày ở trên, tranh vẽ tường 3D được vẽ bằng sơn Acrylic nên độ bền rất cao. Khi vẽ trong nhà thì độ bền của tranh kéo dài từ 7-10 năm.

Bạn hoàn toàn có thế tận hưởng không gian sống đẹp nhé! Và tôi cũng tin rằng sau 7-10 năm thì bạn cũng sẽ muốn thay đổi mẫu tranh tường khác cho ngôi nhà rồi.

vẽ trang tường 3d tại Hà NộiThêm chút giản dị của không gian làng quê Việt 

3./ Chi phí vẽ tranh tường trong nhà có đắt không ?

Với nghệ thuật vẽ trang tường 3D hiện nay thường giao động trong khoảng 200.000đ – 1.000.000đ tùy theo nội dung tranh, các chi tiết trong tranh cũng như diện tích vẽ tranh.

Tuy nhiên để có thể sở hữu được một bức tranh tường đẹp cho không gian trong nhà mình thì bạn nên tìm đến các đơn vị vẽ tranh tường đẹp và uy tín để được đảm bảo về sản phẩm tranh vẽ tường bền, đẹp. Một bức tranh chất lượng.

vẽ trang tường 3d tại Hà Nội

Vẽ tranh tường cũng rất hiệu quả trọng việc xả stress sau một ngày làm việc căng thẳng.

Tại Hà Nội hay ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước, tuongdepnet cũng luôn cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường 3D chất lượng. Giá cả hợp lý, đảm bảo bạn sẽ có một bức tranh thật đẹp tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367,Ngô gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com

Viết bình luận