Giúp trẻ phát triển trí tuệ với bức tranh tường độc đáo

Không thể phủ nhận được tính thẩm mỹ và khả năng trang trí nhà cửa đẹp mắt, hiện đại của những bức tranh tường. Ngày nay, người ta còn sử dụng tranh tường như một phương tiện giúp trẻ nhỏ phát triển trí tuệ, tư duy sáng tạo.

Tranh tường có thể được vẽ trong phòng ngủ của trẻ nhỏ hay tại các khu vui chơi, trường mầm non. Những bức tranh tường này có màu sắc rất tươi sáng, gồm nhiều hình thù ngộ nghĩnh khác nhau. Tất cả các hình ảnh đều được kiểm duyệt một cách kỹ càng, tuyệt đối không sử dụng hình ảnh bạo lực, hình ảnh mang tính chất ghê rợn có thể ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ.

Rất nhiều bậc phụ huynh, trường mầm non coi trọng việc vẽ tranh tường. Những bức tường như được khoác lên một tấm áo mới sống động, đẹp mắt hơn. Mỗi bức tranh là một chủ đề nhất định, có thể là thế giới đại dương kỳ thú, thế giới động vật đa dạng, khu vườn cổ tích địa đàng, phòng cảnh thiên nhiên, những con số vui nhộn, các câu chuyện cổ tích, những món đồ dùng hàng ngày hay các nhân vật hoạt hình mà trẻ nhỏ luôn yêu thích. Dựa vào đó, cha mẹ, thầy cô có thể thu hút sự chú ý của trẻ, giảng dạy các kiến thức liên quan đi kèm với hình ảnh vẽ trên tranh tường, nhờ vậy trẻ nhỏ sẽ nhanh chóng tiếp thu, ghi nhớ được những thông tin này một cách dễ dàng.

Tranh tường cũng là một trong những biện pháp giúp trẻ hào hứng tới trường học mỗi ngày. Với trẻ nhỏ, những thứ lạ mắt, nhiều màu sắc bao giờ cũng gợi lên sự thích thú. Trẻ có thể phát huy trí tưởng tượng phong phú, dựa vào bức tranh để liên tưởng tới những sự vật, hiện tượng khác trong cuộc sống, giúp ích rất nhiều cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

Nếu vẽ tranh tường trong phòng trẻ, bạn nên cho trẻ tự quyết định hình ảnh mà mình yêu thích. Hãy hỏi bé muốn một bức tranh như thế nào, màu sắc ra sao. Khi đó trẻ sẽ bắt đầu suy nghĩ, hình thành tư duy, sắp xếp các hình ảnh trong não bộ. Bạn có thể biết được trẻ có năng khiếu hội họa không? Trẻ có thiên hướng phát triển về lĩnh vực nào? Trẻ có tinh quyết đoán, mạnh mẽ không?

Nếu đang có ý đinh vẽ tranh tường cho bé, bạn có thể hoàn toàn tin tường dịch vụ của chúng tôi. Công ty TNHH TĐ Vina là địa chỉ vẽ tranh tường tại Hà Nội uy tín bậc nhất hiện nay. Sản phẩm thẩm mỹ, dịch vụ hoàn hảo, bảo hành dài lâu – đó chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ vẽ tranh tường tại Hà Nội trên website: tuongdep.net hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

 

 

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com