Vẽ tranh tường theo tuổi 12 con giáp theo phong thủy

Vẽ tranh tường đã tạo lên những bức tranh sinh động, lôi cuốn bằng những hình ảnh đa dạng, màu sắc phong phú. Vẽ tranh tường có nguồn góc từ nước ngoài nhưng hiện đã và đang dần chiếm được cảm tình của đông đảo người dân nước ta. Tại đây những bức tranh tường dù có nguồn gốc từ nước ngoài nhưng nó cũng chịu không ít nền văn hóa của người Việt ta đặc biệt là vẽ tranh tường theo phong thủy.


Vẽ tranh tường theo phong thủy không chỉ tạo lên 1 không gian tươi mới, sinh động mà nó còn mang lại niềm vui, cải thiện cuộc sống của gia chủ. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sử với các bạn bài viết vẽ tranh tường theo tuổi 13 con giáp theo phong thủy để các bạn tham khảo.


Tuổi tý
Theo phong thủy những người tuổi tý thuộc hành Thủy do đó tranh vẽ trong phòng ngủ nên vẽ hình lợn chuột vì nó giúp hòa hợp và mang lại thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra ta cũng có thể vẽ tranh các con vật như gà, phượng hoàng vì nó thuộc hành kim (theo phong thủy thì kim sinh thủy). Hoặc ta cũng có thể vẽ những bức tranh tam hợp với tuổi tý là : thân – tý – thìn, hoặc kết hợp tý - sửu. Đặc biệt bức tranh rồng sẽ rất tốt cho nhân duyên vợ chồng.


Tuổi sửu
Những người tuổi sửu nên vẽ những bức tranh cây cỏ, còn muốn một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì người tuổi sưu nên vẽ những bức tranh liên quan đến rắn, gà trong phòng.


Tuổi Dần
Theo phong thủy thì tổi dần thuộc mệnh mộc nên những bức vẽ con lơn (Dần và hợi hợp lục) sẽ giúp thúc đẩy đường tài lộc cho gia chủ.
Nếu muốn cuộc sống hôn nhân sung túc hơn thì người tuổi dần có thể vẽ những bức tranh mèo trong phòng ngủ.


Tuổi mão
Theo phong thủy thì Dương thủy của tuổi tuất có thể sinh âm mộc do đó mà người tuổi mão có thể vẽ tranh con chó để tăng tài vận.
Ngoài ra có thể vẽ tranh tam hợp với tuổi mão như dê, lợn.


Tuổi thìn
Để mang lại cho gia chủ tuổi thìn sự may mắn, tài lộc và hôn nhân viên mãn thì người tuổi thìn nên sử dụng những bức vẽ phượng hoàng trong phòng ngủ. Ngoài ra những bức tranh phong cảnh về không gian bầu trời cũng giúp người tuổi thìn thu hút nhiều tài lộc hơn.


Tuổi tỵ
Người tuổi tị muốn có nhiều đại cát, đại lợi thì trong phòng ngủ nên vẽ những bức tranh con khỉ. Theo phong thủy thì tuổi tỵ và thân rất hợp nhau (âm hỏa của tuổi tỵ sinh dương kim của tuổi thân và ngược lại). Bên cạnh đó người tuổi tỵ cũng có thể vẽ những bức tranh về gà, trâu vì đây là 2 con giáp thuộc tam hợp với tuổi tỵ.

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com

Viết bình luận