Vẽ Tranh Tường Khẩu Hiệu Cho Công Ty Yamaha. 150m2, Sóc Sơn, Hà Nội

Vẽ Tranh Tường Khẩu Hiệu Cho Công Ty Yamaha. 150m2 – Xã Trung Giã, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Yamaha ban đầu là một công ty chế tạo đàn piano, Torakusu Yamaha là người sáng lập vào năm 1887 tại thành phố Hamamatsu, quận Shizouaka, Nhật Bản.

Nhờ nắm được công nghệ chế tạo hợp kim nhẹ, bền trong các chi tiết của đàn piano nên từ sau Thế Chiến thứ 2, Yamaha bắt đầu ứng dụng thành công những kinh nghiệm đó vào sản xuất động cơ và xe máy. Yamaha Motors hiện là nhà sản xuất xe máy lớn thứ 2 thế giới, đội đua Yamaha có tay đua kỳ cựu Valentino Rossi. Đến năm 1996, Yamaha vào Việt Nam, cho đến nay đây vẫn là một công ty luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và chế tạo ra ác mẫu xe có thiết kế thể thao, đẹp mắt, động cơ ổn định.

Sau hơn 20 năm vào Việt Nam, công ty Yamaha luôn nhận được sự ưu ái của người dân khi lựa chọn sản phẩm moto. Cũng như các hoạt động về xã hội, nhân văn, tạo nên môi trường hoạt động vững bền, chuyên nghiệp cho nhân viên, công nhân.

Đón chào năm mới, với những chiến lược định hướng phát triển cho năm mới. Công ty Yamaha đã lên phương án trình bày các khẩu hiệu, slogan, động viên nhân viên, công nhân trong quá trình làm việc hiệu quả hơn. 

Và công ty Yamaha đã lựa chọn phương án vẽ tranh tường trang trí và thể hiện luôn lên tường. Tận dụng những bức tường- không gian rộng tại công ty.

Trước khi liên hệ tới tuongdep.net thì công ty Yamaha đã có liên hệ tới khá nhiều đơn vị thi công, vẽ tranh tường khác nhưng với các chính sách, cùng với độ “hồng”, “chuyên” của đội ngũ họa sỹ không đáp ứng được yêu cầu của Yamaha.

Sau khi liên hệ tới chúng tôi, chúng tôi đã tư vấn thiết kế và vẽ tranh tường ,cùng các phương án thi công hoàn chỉnh cho công ty. Dựa trên hiện trạng các bức tường trong nhà và ngoài trời như thế nào cho hài hòa và hợp lý nhất.

Phương án của chúng tôi đã nhận được sự đồng ý của Giám Đốc Yamaha. Đội ngũ của chúng tôi bắt tay vào vẽ tranh tường. Đơn giản nhưng tái hiện được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Yamaha.

Dưới đây là hình ảnh vẽ tranh tường tại Công Ty Yamaha

vẽ tranh tường công ty yamaha

vẽ tranh tường công ty yamaha

vẽ tranh tường công ty yamaha

vẽ tranh tường công ty yamaha

vẽ tranh tường công ty yamaha

Sử dụng màu chủ đạo là màu thương hiệu của Yamaha. Tái hiện lại một cách đơn giản nhất những giá trị cốt lõi, phong cách làm việc của Yamaha trong đó. 

Bạn cũng có thể vẽ cho mình những bức tranh tường ấn tượng tuy nhiên bạn nên có sự giúp đỡ của các họa sỹ tài hoa. Để không gian công ty của mình thêm đặc biệt hơn.

Để được tư vấn rõ hơn về vẽ tranh tường  thì hãy liên hệ tới : tuongdep.net  theo số điện thoại: 0969988831

Tuongdep.net chúc các bạn có một bức tranh tường đẹp cho không gian sống.

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI TRONG DỊCH VỤ VẼ TRANH TƯỜNG ?

 1. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thi công vẽ tranh tường các loại khó, yêu cầu cao.
 2. Sản phẩm tranh đa dạng, sinh động và nhiều sáng tạo. Đảm bảo Khách hàng hài lòng.

 3. Chúng tôi có đội ngũ họa sĩ trẻ luôn sẵn sàng thi công trên mọi địa lí, có mặt ngay khi khách hàng cần.

 4. Cam kết:

 Bảo hành 12 tháng với tranh ngoài trời và 36 tháng với tranh trong nhà.

 Miễn phí sửa đổi tranh trong thời gian 3 -7 ngày nếu có lỗi từ đội ngũ vẽ tường

 Miễn phí thiết kế và công khảo sát tận nhà khách hàng yêu cầu.

“Tường đẹp” ngày càng được sự tín nhiệm của quý khách, để đáp trả lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng, mỗi công trình chúng tôi thực hiện đó là cả sự tâm huyết của người họa sĩ.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực vẽ tranh tường như

Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng khách

Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng ngủ

Thiết kế thi công vẽ tranh tường quán café, karaoke

Thiết kế thi công các hạng mục tranh tường lớn như vẽ tường mầm non

… với nhiều phong cách vẽ tranh khác nhau như Nhật Bản, Trung Hoa, Châu Âu, Việt Nam…… sẽ khiến gia chủ choáng ngợp trước bức tường được thay áo mới.

Mọi chi tiết xin liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com