Các yếu tố tạo nên bức tranh vẽ tường trường mầm non đẹp

Vẽ tranh tường cho trường mầm non hiện đang là một xu hướng được rất nhiều trường học quan tâm và thực hiện. Không chỉ có tác dụng làm đẹp cho không gian mà những bức vẽ ngộ nghĩnh trên tường còn có giá trị về giáo dục và mang lại hứng thú cho các em nhỏ mỗi khi cắp sách tới trường.

Để đảm bảo cho những bức tranh tường mầm non đẹp và ấn tượng cần có sự phối hợp hài hòa của nhiều yếu tố. Cụ thể là 4 yếu tố chủ yếu sau:

1. Khả năng chuyên môn của người họa sĩ.

Đối với bất kỳ bức tranh nào, người họa sĩ chính là yếu tố quan trong nhất tạo nên sự thành công của bức tranh. Một người họa sĩ vừa có tài năng vừa có tâm huyết chắc chắn sẽ tạo nên bức vẽ tường đẹp hoàn hảo cả về chủ đề, màu sắc.

Với những người họa sĩ có trình độ chuyên môn cao, họ sẽ biết nên sử dụng những gam màu nào là phù hợp, sẽ biết phối cảnh và bài trí bố cục tranh hài hòa. Nếu them yếu tố kinh nghiệm cùng với kỹ năng chuyên môn sẽ tạo nên những bức tranh tường chuẩn đến từng chi tiết.


2. Chất lượng màu vẽ

Một người họa sĩ tài ba muốn vẽ đẹp cần có sự trợ giúp của chất lượng màu vẽ. Màu vẽ càng tốt thì bức tranh tường sẽ càng sống động, sắc nét và bền đẹp theo thời gian.  Nếu màu vẽ kém chất lượng sẽ không bám vào tường và sau thời gian, bức vẽ sẽ dễ bị phơi, bị mờ, mất nét.

Hiện nay, có rất nhiều loại màu để phục vụ cho việc vẽ tranh tường, khi mua bạn nên lưu ý chọn màu vẽ của những hang đã có thương hiệu, tên tuổi để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.

3. Chất lượng tường vẽ.

Chất lượng tường để vẽ cũng giống như chất lượng giấy. Nếu tường khô, mịn thì bức vẽ sẽ bám màu và khô nhanh hơn. Còn nếu bức tường sần sùi thậm chí ẩm mốc sẽ rất khó khăn cho việc vẽ lên bề mặt và lúc này người họa sĩ sẽ phải them một công đoạn làm mịn, sơn lót cho tường.

4. Giá cả.

Từ xưa đến nay, người Việt Nam ta vẫn thường có câu “tiền nào của ấy”, với mức chi phí quá rẻ, bạn sẽ không thể đòi hỏi quá cao về chất lượng bức vẽ tường, bởi nếu thu tiền ít người họa sĩ sẽ không thể sử dụng màu vẽ tốt, … Và thông thường với thì mức chi phí cho dịch vụ thuê vẽ tranh tường hợp lý thì bạn sẽ nhận lại được những bức tranh tường tuyệt hảo, xứng đáng với chi phí và công sức đầu tư của bạn.

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com

Viết bình luận