Cập nhật báo giá vẽ tranh tường chi tiết nhất hiện nay

Thay vì sơn hoặc dùng giấy dán tường đơn điêu, nhiều người đã quyết định vẽ tranh tường để trang trí cho ngôi nhà, không gian của mình thêm phần sinh động, đẹp mắt. Vẽ tranh tường có phức tạp không? Vẽ tranh tường giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu và nắm rõ hơn về bản báo giá vẽ tranh tường hiện nay.

Báo giá vẽ tranh tường hầu hết đều có mức giá chung, sự chênh lệch giữa các công ty, nhóm hoa sĩ là không lớn. Tuy nhiên, không thể nói chính xác giá vẽ tranh tường là bao nhiêu vì bản báo giá vẽ tranh tường còn phụ thuộc vào các yếu tố như: chất liệu vẽ tranh tường, mức độ phức tạp của bức tranh và kích thước bức tranh.

bao gia ve tranh tuong

Chất liệu vẽ tranh tường

Chất liệu vẽ tranh tường gồm có: sơn nước, sơn Acrylic, sơn màu bạch tuyết…  Ngoài ra còn có lớp sơn lót để đảm bảo độ bền và màu sắc rõ nét cho bức tranh. Tùy theo chất lượng của sơn mà báo giá vẽ tranh tường sẽ khác nhau. Nếu bạn chọn loại sơn chất lượng cao, có khả năng chống ẩm mốc, không bị bay màu, dễ dàng lau chùi thì giá sẽ cao hơn loại sơn nước bình thường. 

Mức độ phức tạp của bức tranh

Có rất nhiều loại tranh khác nhau, tranh thường sẽ có giá rẻ hơn tranh 3D. Tranh càng phức tạp, càng nhiều chi tiết thì càng đòi hỏi kỹ năng, sự chăm chút, tỷ mỉ của người họa sĩ. 

Độ khó của không gian cũng ảnh hưởng đến giá cả vẽ tranh treo tường. Nếu bạn yêu cầu vẽ tranh trên một bức tường phẳng, rộng rãi sẽ đơn giản hơn vẽ tranh trên hai bức tường có đoạn góc cạnh tiếp xúc hay tường xù xì, mấp mô. Điều đó sẽ gây khá nhiều khó khăn cho các họa sĩ. Nếu muốn đẩy nhanh tiến độ, thời gian hoàn thành bức tranh bạn cũng sẽ phải trả thêm phí cho đơn vị thi công.

Kích thước bức tranh

Đây là yếu tố cơ bản nhất, quyết định báo giá sơn tường. Kích thước bức tranh càng lớn thì giá càng cao. Người ta thường tính công theo đơn vị m2 . Trung bình khoảng 120.000 – 800.000 đồng/m2, tùy từng loại tranh, chất liệu, độ khó của bức tranh mà giá tiền cơ bản/m2 sẽ khác nhau. 

bao gia ve tranh tuong

Tuy giá cả giữa các đơn vị thi công không chênh lệch nhau là mấy nhưng với những tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo như tranh tường thì chất lượng lại khác nhau rất nhiều. Tranh tường có đẹp hay không không phụ thuộc rất lớn vào gười họa sĩ. Hãy tham khảo bảng báo giá vẽ tranh tường và những tác phẩm họ đã thực hiện trước khi quyết định lựa chọn nhé.

 

 

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com

Viết bình luận