Điều Gì Khiến Vẽ Tranh Tường Trở Nên Thu Hút Giới Trẻ?

Điều Gì Khiến Vẽ Tranh Tường Trở Nên Thu Hút Giới Trẻ?

Nghệ thuật vẽ tranh tường là việc họa sỹ vẽ tranh trực tiếp sơn lên tường. Tùy theo chủ đế, mong muốn của gia chủ, chủ quán về đề tài của tranh tường.

Nghệ thuật vẽ tranh tường này thì mới du nhập về Việt Nam trong một vài năm gần đây. Nhưng thu hút được sự quan tâm và thích thú của các bạn trẻ. Bởi các lý do dưới đây.

Lý do vẽ tranh tường thu hút bạn trẻ

Loại hình đậm chất nghệ thuật

Vẽ tranh tường là một loại hình thể hiện đậm tính nghệ thuật nhất so với các loại hình trang trí không gian sống khác như tranh in sẵn hay giấy dán tường. Nghệ thuật được thể hiện một cách tối đa nhất! Không cần theo một khuôn phép cứng nhắc nào khác.

vẽ tranh tường đẹp giá rẻ hà nội

Vẽ tranh tường thì nghệ thuật là nguyên tắc duy nhất phải tuân theo 

Mà chỉ có dựa trên một nguyên tắc duy nhất đó là nghệ thuật!

Còn các bạn trẻ thế hệ Y- một thế hệ của sự tự do thể hiện, thế hệ của của cái tôi cá nhân muốn được khẳng định và thể hiện bản thân mình.

Như vậy giữa hình thức nghệ thuật vẽ tranh tường này sẽ như một kênh để các bạn trẻ tự do thể hiện sự phóng khoáng của bản thân trong nghệ thuật, trong công việc.

vẽ tranh tường đẹp giá rẻ hà nội

Tự do từ trong ý tưởng đến cách thể hiện 

Sự sáng tạo không giới hạ

Một lý do nữa là các loại hình nghệ thuật trang trí thường có sẵn, phổ thông . Nên tính độc đáo riêng biệt là rất khó thể hiện được. Còn loại hình nghệ thuật vẽ tranh tường này lại ngược lại. Sự sáng tạo là không ngừng, độc đáo, riêng biệt. Không ai giống ai được.

vẽ tranh tường đẹp giá rẻ hà nội

Độc đáo và riêng biệt

Tiết kiệm chi phí

Bạn có tin không  một số loại hình nghệ thuật trang trí như giấy dán tường, tranh treo tường thì chi phí lại “chát” hơn so với vẽ tranh tường.

Với một so sánh nhỏ dưới đây nhé. Ở giấy dán tường thì được làm bằng giấy. Nếu bảo quản tốt thì đến khoảng 2-3 năm là phải thay giấy mới .

Còn ở vẽ tranh tường thì lại khác. Nếu vẽ tranh tường trong nhà thì độ bền của tranh có thể lên đến 7-10 năm. Còn vẽ tranh tường ngoài trời thì cũng có thể duy trì được 5-7 năm.

Theo bạn nên lựa chọn loại nào?

Tuy nhiên nếu so sánh về giá cả trên 1m2 thì vẽ tranh tường lại đắt hơn. Nhưng nếu chia cho thời gian từng năm thì vẽ tranh tường lại rẻ hơn rất nhiều.

Độ Bền cao

Vẽ tranh tường đẹp giá rẻ tại hà nội

Độ bền của tranh có thể lên đến 7-10 năm.

Vẽ tranh tường thường được vẽ khá nhanh. Trong vòng 1-2 ngày tùy thuộc vào diện tích tranh vẽ. Giả sử cùng 10 m2. Nếu với nghệ thuật vẽ tranh tường thì chỉ cần 2 ngày là hoàn thiện. Còn với dán giấy dán tường thì có thể lên đến 3-4 ngày.

Nếu bạn tự dán thì thời gian có thể kéo dài hơn.  ở giấy dán tường này thì khi thi công thường phải căn chỉnh lề sao cho vuông góc, sao cho việc phải cắt bỏ ở mức thấp nhất.

Những góc tròn hay vát thì cũng là một điểm khá mất thời gian cho bạn đấy! Vậy thì bạn nên tìm đến những đội thi công chuyên nghiệp để có thể đảm bảo chất lượng  công trình một cách tốt nhất.

Vừa rẻ vừa nghệ thuật tại sao bạn không thu hút được giới trẻ đây.

Những không gian thường vẽ tranh tường

Một xu hướng nghệ thuật trang trí tường  đẹp, lạ nên nó thu hút khá nhiều các chủ kinh doanh khi trang trí không gian quán cafe , quán trà sữa.

Vẽ tranh đẹp giá rẻ tại hà nội

Chắc chắn rồi nhé. Sẽ không ai có thể từ chối một không gian quán trà sữa đầy mị hoặc như này!

Vẽ tranh tường quán cafe hà nội

Cũng không thể thôi nhung nhớ những quán cafe với nét đẹp mộc mạc và chân thành như này được!

Vẽ tranh tường giờ đây không chỉ được thể hiện ở những không gian công cộng như vẽ tranh tường tại quán cafe, vẽ tranh tường tại quán trà sữa, vẽ tranh tường tại khu đô thị,...mà vẽ tranh tường giờ đây đã được vẽ một cách phổ biến tại nhân, trong phòng khách, trong phòng ngủ, ban công có khi cả bức tường rào nữa.

Vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp

Đó là những không gian có thể vẽ bức tranh tường. Không gian nhà bạn đã có tranh tường chưa? Hãy liên hệ tới tuongdep.net để được tư vấn vẽ tranh tường đẹp cho không gian sống.

Hãy liên hệ tới tuongdep.net để được tư vấn vẽ tranh tường cho không gian sống thêm nghệ thuât. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0888.90.1992 hoặc 0971.549.666

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI TRONG DỊCH VỤ VẼ TRANH TƯỜNG ?


1. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thi công vẽ tranh tường các loại khó, yêu cầu cao.

2. Sản phẩm tranh đa dạng, sinh động và nhiều sáng tạo. Đảm bảo Khách hàng hài lòng.

3. Chúng tôi có đội ngũ họa sĩ trẻ luôn sẵn sàng thi công trên mọi địa lí, có mặt ngay khi khách hàng cần.

4. Cam kết:

Bảo hành 12 tháng với tranh ngoài trời và 36 tháng với tranh trong nhà.

Miễn phí sửa đổi tranh trong thời gian 3 -7 ngày nếu có lỗi từ đội ngũ vẽ tường

Miễn phí thiết kế và công khảo sát tận nhà khách hàng yêu cầu.

“Tường đẹp” ngày càng được sự tín nhiệm của quý khách, để đáp trả lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng, mỗi công trình chúng tôi thực hiện đó là cả sự tâm huyết của người họa sĩ.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực vẽ tranh tường như

Thiết kế thi công vẽ tranh 3D

Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng ngủ

Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng khách

Thiết kế thi công vẽ tranh tường quán café, karaoke

Thiết kế thi công các hạng mục tranh tường lớn như vẽ tường mầm non

… với nhiều phong cách vẽ tranh khác nhau như Nhật Bản, Trung Hoa, Châu Âu, Việt Nam…… sẽ khiến gia chủ choáng ngợp trước bức tường được thay áo mới.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367,Ngô gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com

 

Viết bình luận