Dự Án Vẽ Tranh Tường Nhà Anh Lợi Tại KĐT Việt Hưng, Long Biên

DỰ ÁN VẼ TRANH TƯỜNG NHÀ ANH LỢI TẠI KDT VIỆT HƯNG, LONG BIÊN

Nhà anh Lợi là một gia đình theo đạo Phật và thờ Phật Tổ. Gia đình nhà anh có mong ước tân trang cho phòng thờ của mình một không gian vừa đẹp vừa linh thiêng cho quá trình hoạt động thờ cúng của gia đình. Để trang trí phòng thờ mà lại để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng. Nhà anh Lợi đã lựa chọn việc vẽ tranh tường 3D cho căn phòng linh thiêng đó.

Dự Án Vẽ Tranh Tường Nhà Anh Lợi Tại KĐT Việt Hưng, Long Biên

Đội ngũ họa sỹ của tuongdep.net bắt tay vào vẽ tranh tường tại nhà anh Lợi 

Một gia đình theo đạo Phật thì luôn mong muốn những dụng cụ trong văn phòng được sắp xếp khoa học và không lãng phí. Và vẽ tranh tường 3D là một lựa chọn - rất thẩm mỹ cho căn phòng

Theo như mong muốn của anh Lợi thì con gái của anh đã tìm và liên lạc các đơn vị thi công vẽ tranh tường 3D trên địa bàn quân huyện tại Hà Nội

Tâm sự với chúng tôi chị đã nói rằng chúng tôi đã liên hệ với nhiều đơn vị vẽ tranh tường 3D tại các quận huyện trên tỉnh hà nội nhưng chưa đáp ứng được các yêu cầu của mình. Nơi thì giá vẽ tranh khá cao, nơi thì quá xa, thi công lâu không đáp ứng được mong muốn của mình.

Sau nhiều lần tìm kiếm và liên hệ từ các đơn vị vẽ tranh tường tại các quận, huyện tại địa bàn Hà Nội cũng như các đơn vị trên internet. Nhà anh Lợi đã lựa chọn chúng tôi tuongdep.net cho việc thi công thiết kế vẽ 1 bức tranh phật tổ 3D và phong cảnh xung quan phòng thờ của gia đình

Sau chốt đơn hàng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã bắt tay vào công cuộc thiết kế và thi công vẽ tranh tường 3D cho phòng thờ nhà anh Lợi tại Tầng 27, tòa nhà Victory, Khu đô thị Việt Hưng, Quận Long Biên, Tp Hà Nội.

Dự Án Vẽ Tranh Tường Nhà Anh Lợi Tại KĐT Việt Hưng, Long Biên

Vẽ nền cho bức tranh tường

Dự Án Vẽ Tranh Tường Nhà Anh Lợi Tại KĐT Việt Hưng, Long Biên

Vẽ tranh tường Hổ Phù

Đây là hình ảnh toàn bộ quá trình thi công vẽ tranh tường 3D cho nhà anh Lợi. Ngoài vẽ tranh tường cho phòng thờ xong thì gia đình nhà anh Lợi đã nhờ chúng tôi thiết kế và vẽ thêm tranh tường cho phòng khách và vẽ tranh tường phòng ngủ của nhà anh nữa!

Vẽ tranh tường tại long biên

Bức tranh sau khi hoàn thiện 

Thay mặt cho đội ngũ họa sĩ tại tuongdep.net chúc quý gia đình nhà anh sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Để sở hữu cho mình một không gian mới lạ qua bàn tay tài năng của nhóm họa sĩ trẻ tại tuongdep.net hãy Liên Hệ: 0969988831. để được tư vấn vẽ tranh tường đẹp. 

Nguồn: Tường đẹp

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367,Ngô gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com