Giá vẽ tranh tường 3D có đắt không? Báo giá vẽ tranh tường 3D

Vẽ tranh tường 3D đòi hỏi người họa sĩ phải có tay nghề cao, sự khéo léo và tính sáng tạo. Những bức tranh 3D không chỉ đơn giản thể hiện hình ảnh cho người xem mà nó còn khiến người xem cảm tượng đó là một khung cảnh đa chiều, hoàn toàn có thật. Với mức độ phức tạp, tính thẩm mỹ cao như vậy thì giá vẽ tranh tường 3D có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

báo giá vẽ tranh tường 3d

Vẽ tranh tường 3D là kỹ thuật ở mức cao, giống như có “phép thuật” thổi hồn vào trong bức tranh, mang cả khung cảnh vào trong nhà bạn. Tranh tường 3D thường sử dụng những bức tranh phong cảnh, phác họa thiên nhiên tráng lệ, hùng vĩ; những cánh đồng trải dài bất tận; những vườn hoa lung linh khoe sắc hoặc những góc phố tấp nập người qua lại, vui đùa… Bất cứ bức tranh nào mà bạn mong muốn, qua bàn tay khéo léo, tài ba của người hoa sĩ đều có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật 3D đặc sắc bức tường thô cứng, đơn điệu.

Không phải ai cũng có khả năng vẽ tranh tường 3D, điêu đó đòi hỏi kỹ thuật, sự khéo léo, tỷ mỉ và gu thẩm mỹ sáng tạo. Những bức tranh 3D thường có rất nhiều chi tiết khó, thời gian hoàn thiện cũng lâu hơn tranh tường bình thường. Vì thế giá vẽ tranh tường 3D cũng cao hơn các loại tranh thông thường.

báo giá vẽ tranh tường 3d

Với xu hướng xây nhà ống nhỏ, chật hẹp ở các thành phố lớn hiện nay thì tranh tường 3D là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo . Tranh tường 3D sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên rộng rãi, sinh động hơn, không gian như được mở rộng, thoáng đãng, không còn cảm giác ngạt thở, xô bồ của cuộc sống tấp nập, nhộn nhịp. Bạn sẽ không cảm thấy cô đơn, trống trải ngay cả khi ở nhà một mình vì bức tranh sẽ mang đến cho bạn cảm giác cảnh vật như đang hiện hữu trước mắt, có thể đưa tay cầm nắm và với tới. Với tất cả những ý nghĩa đó, giá vẽ tranh tường 3D lại trở nên rất rẻ, mang đến tính thẩm mỹ, sự thoải mái cho mọi người trong gia đình.

Giá vẽ tranh tường 3D được tính theo đơn vị m2. Tùy theo mức độ phức tạp của bức tranh, độ khó của không gian vẽ tranh và diện tích bức tranh mà giá vẽ tranh tường 3D trong mỗi trường hợp sẽ khác nhau. Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vẽ tranh tường 3D bạn có thể tham khảo trên website: tuongdep.net hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

 

 

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com

Viết bình luận