Những điểm lưu ý cần nhớ khi vẽ tranh tường khách sạn

Ngày nay, người ta không chỉ vẽ tranh tường cho nhà ở, trường học mà ngay cả các khách sạn sang trọng cũng lựa chọn hình thức trang trí độc đáo này. Chỉ cần khéo léo lựa chọn hình ảnh hợp lý  khi vẽ tranh tường khách sạn là bạn đã có thể mang đến vẻ đẹp lộng lẫy, hiện đại, thể hiện phong cách riêng cho không gian rộng lớn này.

vẽ tranh tường hotel

Vẽ tranh tường khách sạn được chia làm 2 loại là vẽ không gian chung và vẽ phòng nghỉ khách sạn. Không gian chung vẽ tranh tường khách sạn hầu hết là ở sảnh, khu vực lễ tân hoặc khu vực nhà hàng, bể bơi… Đối với phòng nghỉ khách sạn, bạn nên dùng gam màu tươi sáng, những bức tranh tĩnh vật trang nhã hoặc tranh thiên nhiên gợi mở không gian thoáng đãng, giúp căn phòng trở nên rộng rãi, sáng sủa hơn, mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho các khách hàng. 

Ngoài ra, vẽ tranh tường khách sạn nên sử dụng màu sắc trung tính để phù hợp với sở thích của nhiều người, không nên sử dụng những bức tranh quá trừu tượng và phức tạp, dễ gây cảm giác khó chịu cho người nhìn. Nhưng tranh tường khách sạn cũng không được quá đơn giản, nếu không sẽ rất nhạt nhòa, không gây được ấn tượng với khách hàng. 

Khi vẽ tranh tường khách sạn bạn cần lưu ý: 

- Tranh vẽ phù hợp với quy mô, tính chất khách sạn 

- Tranh vẽ có màu sắc chủ đạo phù hợp với màu logo, hình ảnh khách sạn

- Tranh vẽ thể hiện để phong cách riêng, logo, hình ảnh đại diện của khách sạn

- Khách sạn là không gian có đông người qua lại và sinh hoạt nên tranh vẽ phải hài hòa, tinh tế, trang nhã

- Vẽ tranh tường khách sạn phù hợp với phong thủy 

Vẽ tranh tường khách sạn đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế, sự tỉ mỉ và kỳ công hơn rất nhiều so với vẽ tranh tường nhà ở, các nhà hàng hay trường học. Làm sao để bức tranh vừa gẫn gũi, vừa thể hiện được hình ảnh khách sạn, vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Đó là yêu cầu không phải người họa sĩ nào cũng có thể thực hiện được.

vẽ tranh tường hotel

Nếu đang có ý đinh vẽ tranh tường khách sạn, bạn có thể hoàn toàn tin tường dịch vụ của chúng tôi. Công ty TNHH TĐ Vina là địa chỉ vẽ tranh tường tại Hà Nội uy tín bậc nhất hiện nay. Sản phẩm thẩm mỹ, dịch vụ hoàn hảo, bảo hành dài lâu – đó chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ vẽ tranh tường tại Hà Nội trên website: tuongdep.net hoặc liên hệ tới Hotline: 0969.988.831 để được tư vấn trực tiếp.

Viết bình luận