Những Lưu Ý Cần Biết Trong Vẽ Tranh Tường Quán Cafe

Những Lưu Ý Cần Biết Trong Vẽ Tranh Tường Quán Cafe

Vẽ tranh tường quán cafe là một ý tưởng trang trí độc đáo, vừa tạo không gian sinh động, hấp dẫn lại vừa tiết kiệm chi phí và thời gian. Bởi vì hiện nay mẫu tranh rất phong phú và đa dạng giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong việc lựa chọn lên ý tưởng. Bên cạnh đó thì trong thị trường hội họa cũng có rất nhiều nhóm vẽ tranh tường với các dịch vụ ưu đãi khác nhau giúp bạn có thể chọn cho mình sự lựa chọn ưng ý nhất.

Nếu như bạn đang có dự định trang trí cho quán của mình bằng những bức tranh tường tinh tế, đơn giản nhưng lại cần có sự độc đáo, tạo điểm khác biệt hơn so với các quán các quán cafe khác để có thể thu hút khách hàng nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu, và lưu ý những gì thì bài viết này là dành cho bạn.

Lên ý tưởng trang trí quán, lựa chọn tranh cần vẽ

vẽ tranh tường quán cafe

Những bức tranh tường dễ thương dành cho teen

- Xác định địa điểm cần vẽ tranh. Đó là cửa ra vào, chỗ ngồi của khách hay là một nơi nào đó trong quán, tùy theo vị trí cụ thể trong quán cafe mà sẽ có những bức tranh trường thích hợp.

- Đối tượng tiếp xúc với bức tranh tường này là ai, bức tranh tường sẽ được vẽ theo phong cách mà bạn đã định hướng trước cho quán, đó có thể là quán cafe văn phòng, quán cafe hòa hợp với thiên nhiên theo hướng chân phương mộc mạc, hay là những quán cafe ngộ nghĩnh dành cho tuổi teen,...

vẽ tranh tường quán cafe đẹp

Kích thước tranh tường phụ thuộc vào diện tích gian phòng

- Bối cảnh không gian của quán như thế nào? Tùy thuộc vào diện tích của quán mà nhóm vẽ tranh tường sẽ thương lượng với bạn về kích thước của bức tranh cần vẽ.

- Nguồn vốn dự trù của bạn là bao nhiêu, và bạn sẽ đầu tư bao nhiêu vốn vào bức tranh tường này? Hãy thảo luận vấn đề này với nhóm vẽ tranh để có thể hợp tác thuận lợi bạn nhé.

Vẽ tranh tường 3d

Nghiệm thu bức tranh tường trước khi hoàn tất việc trả tiền

- Sau khi nhóm vẽ tranh tường hoàn tất công việc và bàn giao công trình của họ với bạn. Lúc này bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng và trực tiếp đứng ra nghiệm thu bức tranh xem nó có đúng như bản mẫu mà bạn đã đề ra hay không, có đẹp hay không và bạn đã hài lòng với nó chưa. Nếu có vấn đề nào còn thắc mắc hay chưa thỏa đoán bạn hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm và yêu cầu họ làm theo những gì đã kí kết trong hợp đồng.

Để có được một bức tranh tường rẻ nhất, đẹp nhất và cam kết về chất lượng bạn hãy liên hệ với dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe của chúng tôi thông qua trang https://tuongdep.net .

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực vẽ tranh tường như

Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng khách

Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng ngủ

Thiết kế thi công vẽ tranh tường quán café, karaoke

Thiết kế thi công các hạng mục tranh tường lớn như vẽ tường mầm non

… với nhiều phong cách vẽ tranh khác nhau như Nhật Bản, Trung Hoa, Châu Âu, Việt Nam…… sẽ khiến gia chủ choáng ngợp trước bức tường được khoăc thêm tấm áo mới.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367,Ngô gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com

Viết bình luận