Phong Thủy Ngũ Hành Trong Vẽ Tranh Tường

Vẽ tranh tường có thể hiện tính phong thủy hay không? Và ý nghĩa phong thủy đó được thể hiện ở điểm nào? Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như vẽ những bức tranh tường phong thủy cho không biết bao nhiêu gia chủ thì chúng tôi có thể khằng định:

Mỗi một bức tranh tường đều thể hiện được một ý nghĩa phong thủy nhất định, mỗi màu sắc sẽ thể hiện được một giá trị phong thủy cho từng mệnh, từng gia chủ. Và làm thế nào để lựa chọn được màu sắc tranh tường phù hợp với mệnh gia chủ đây?

Vậy thì không có lý do gì mà không tìm hiểu, thảo luận với các chuyên gia của chúng tôi dưới đây.

Đối với hành Thủy

Với mỗi gia chủ thuộc mệnh Thủy, mà ở đây Kim sinh thủy, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim tức là bạn thuộc mệnh Kim nên chọn các hướng Tây Bắc, Tây, Bắc. Là hợp nhất đối với gia chủ mệnh Kim này.

Những bức tranh tường nên chọn tông chủ đạo là màu vàng và màu xám bạc. Những màu sắc đại diện cho mệnh Kim, rất tốt cho người mệnh Thủy này.

Vẽ tranh phong thủy

Vẽ tranh tường có màu sắc phù hợp sẽ mang lại may mắn cho gia chủ

Đối với Hành Mộc

Trong quy luật, ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên hướng của đầu giường nên quay về hướng thuộc Thủy, tức là các hướng: Đông Nam, Đông, Bắc.

Những bức tranh tường dù là vẽ tranh phong cảnh hay tranh  trừu tượng tranh dân gian,.... thì nên chú ý đến màu sắc, nên chọn màu xanh, xanh biểm sẫm, màu đen. Màu đại điện cho mệnh Thủy, nên rất tốt cho người mệnh Mộc.

Vẽ tranh phong thủy

Vẽ tranh tường màu sơn xanh là chủ đạo sẽ tốt cho người mệnh mộc

Mệnh Hỏa

Gia chủ thuộc mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, khi bày trí đầu giường nên quay về hướng thuộc Mộc, tức là các hướng: Đông Nam, Đông, Nam.

Màu của mệnh hỏa cũng có màu đặc trưng riêng của mệnh này. Nên khi vẽ tranh tường nên chú ý nên chọn màu: màu tím, màu hồng, màu đỏ ngoài ra còn có thể kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả) là những màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người mệnh Hỏa.

Vẽ tranh phong thủy

Đối với Hành Thổ

Gia chủ thuộc mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng của đầu giường nên quay về hướng thuộc Hỏa, tức là các hướng: Tây Nam, Nam, Đông Bắc.

Gia chủ thuộc mệnhThổ nên dùng tông màu vẽ tranh tường màu nâu, vàng đất, ngoài ra còn có thể kết hợp với , màu đỏ, màu tím, màu hồng (Hồng hoả sinh Thổ) là những màu đại diện cho mệnh Hỏa, rất tốt cho người mệnh Thổ. Màu sắc kiêng kỵ mà nên tránh dùng là màu xanh (Thanh mộc khắc Thổ).

Vẽ tranh phong thủy

Đối với Hành Kim

Gia chủ thuộc mệnh Kim, Thổ sinh Kim nên hướng của đầu giường nên quay về hướng thuộc Thổ, tức là các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Sẽ rất tốt cho phong thủy của gia chủ.

Với vẽ tranh tường thì nên chú ý chọn những tông màu sắc ánh kim, tông màu vàng, vàng đất. Vì màu của mệnh là màu trắng, ngoài ra còn có thể kết hợp với tông vàng sẫm và màu nâu, là những màu đại diện cho mệnh Thổ, rất tốt cho người mệnh Kim. Nhưng nên tránh và hạn chế màu đỏ, màu hồng vì đó là màu của Hỏa màu của mệnh khắc với Kim, nung cháy Kim.

Vẽ tranh phong thủy

Để có những bức tranh tường ấn tượng cho không gian sống thêm nghệ thuật mà thể hiện được tính phong thủy hãy liên hệ tới tuongdep.net để được tư vấn chi tiết nhất.

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI TRONG DỊCH VỤ VẼ TRANH TƯỜNG ?

 1. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thi công vẽ tranh tường các loại khó, yêu cầu cao.
 2. Sản phẩm tranh đa dạng, sinh động và nhiều sáng tạo. Đảm bảo Khách hàng hài lòng.

 3. Chúng tôi có đội ngũ họa sĩ trẻ luôn sẵn sàng thi công trên mọi địa lí, có mặt ngay khi khách hàng cần.

 4. Cam kết:

 Bảo hành 12 tháng với tranh ngoài trời và 36 tháng với tranh trong nhà.

 Miễn phí sửa đổi tranh trong thời gian 3 -7 ngày nếu có lỗi từ đội ngũ vẽ tường

 Miễn phí thiết kế và công khảo sát tận nhà khách hàng yêu cầu.

“Tường đẹp” ngày càng được sự tín nhiệm của quý khách, để đáp trả lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng, mỗi công trình chúng tôi thực hiện đó là cả sự tâm huyết của người họa sĩ.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực vẽ tranh tường như

Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng khách

Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng ngủ

Thiết kế thi công vẽ tranh tường quán café, karaoke

Thiết kế thi công các hạng mục tranh tường lớn như vẽ tường mầm non

… với nhiều phong cách vẽ tranh khác nhau như Nhật Bản, Trung Hoa, Châu Âu, Việt Nam…… sẽ khiến gia chủ choáng ngợp trước bức tường được thay áo mới.

Mọi chi tiết xin liên hệ

 

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com

Viết bình luận