Tìm hiểu chi tiết về nghệ thuật vẽ tranh tường cầu thang

Nghệ thuật vẽ tranh tường vẫn nổi tiếng là phương thức trang trí linh hoạt, phù hợp với mọi không gian. Tranh tường không những được vẽ trên tường phòng khách, tường phòng ngủ, trần nhà mà vẽ tranh tường cầu thang cũng rất phát triển.

ve tranh tuong cau thang

Hầu hết các gia đình hiện nay đều có cầu thang trong nhà, trừ những căn chung cư, nhà tập thể. Cầu thang thường được tận dụng lắp ở những chỗ có không gian nhỏ hẹp, tiết kiệm diện tích cho căn nhà. Nếu như phòng khách có thể trang trí bằng kệ, tủ, lọ hoa, giá sách… Phòng ngủ trang trí bằng khung ảnh, rèm cửa… thì khu vực cầu thang rất khó có thể trang trí thêm vật gì. Nếu như bạn treo trên tường cầu thang một bức tranh, bạn bắt buộc phải treo thật cao, chừa lại phần tường thấp vừa phải cho mọi người bám vào khi di chuyển. Nhưng nếu treo như vậy sẽ không ngang bằng với tầm nhìn của mắt người, làm giảm tính thẩm mỹ của không gian. Tất cả các vật trang tri đều có thể trở thành vật cản chở quá trình đi lại, lên xuống cầu thang của các thành viên trong gia đình, nhất là những gia đình có em nhỏ thì điều này rất nguy hiểm.

Vẽ tranh tường cầu thang là giải pháp trang trí vừa thẩm mỹ vừa an toàn cho không gian chật hẹp này. Bạn có thể thoải mái đi lại không lo vướng víu. Bức tranh có thể ở ngang tầm mắt của người nhìn. Giá vẽ tranh tường cầu thang lại rất phải chăng, diện tích hình vẽ nhỏ nên chi phí lại càng rẻ so với vẽ tranh tường thông thường. 

Vẽ tranh tường cầu thang thường có hai xu hướng. Thứ nhất là vẽ thành một bức tranh duy nhất, có kích thước lớn, trải dài toàn bộ bức tường cầu thang. Thứ hai là vẽ thành 4 bức tranh riêng biệt, giống như 4 bức họa phổ biến thường được treo trong nhà. Xu hướng này phù hợp với những ngôi nhà trang trí theo phong cách cổ điển. Nhìn chung nỗi xu hướng lại có những nét đẹp riêng, tạo sự lựa chọn đa dạng cho gia chủ. Tùy theo sở thích của bản thân mà bạn có thể yêu cầu họa sĩ thực hiện.

ve tranh tuong cau thang

Nếu đang có ý đinh vẽ tranh tường cầu thang, bạn có thể hoàn toàn tin tưỏng dịch vụ của chúng tôi. Công ty TNHH TĐ Vina là địa chỉ vẽ tranh tường uy tín bậc nhất hiện nay. Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ vẽ tranh tường cầu thang nói riêng và vẽ tranh tường nghệ thuật nói chung trên website: tuongdep.net hoặc liên hệ tới Hotline: 0969.988.831 để được tư vấn trực tiếp.

Viết bình luận