Trào Lưu vẽ Tranh Tường Mầm Non

Trào lưu vẽ tranh tường mầm non

Vẽ tranh tường mầm non đang trở thành một trào lưu phát triển mạnh mẽ trong môi trường tập thể và cộng đồng. Hơn ai hết các cô giáo măng non và các bậc phụ huynh luôn muốn tạo cho con của mình một môi trường sạch đẹp, một không gian sống động cho trẻ, thúc đẩy trực tiếp đến suy nghĩ và sự sáng tạo của trẻ.

Đây cũng là cách để kích thích trí não và nâng bước con người bước vào hành trình khám phá.

Vẽ tranh tường mầm non đẹp

Vẽ tranh tường mầm non bằng chất liệu an toàn sơn agcylic không độc hại

Phương pháp vẽ tranh trang trí trường mầm non là hiệu quả nhất, lâu bền nhất và dễ thi công nhất.

Ngoài việc quan tâm đến khía cạnh thẩm mỹ, sự sống động pha trộn chút tinh nghịch, hồn nhiên của trẻ thơ thì sự an toàn, đảm bảo sức khỏe cho con yêu cũng là một yếu tố quan tâm hàng đầu.

Do đó, chất liệu vẽ tranh phải được sử dụng bằng chất bằng chất liệu sơn acrylic – là mẫu sơn đơn vị dụng để vẽ tường và in áo quần. thế mạnh là màu sắc tươi sáng, độ bền nổi trội, lau chùi vệ sinh, không độc hại, thân thiện có môi trường, dễ thi công. Với tuongdep.net thì thường bảo hành tranh trong vòng 3 năm.

Vẽ tranh tường mầm non đẹp
Giáo dục trẻ em bảo vệ môi trường thông qua những bức tranh vẽ trên tường

Tranh tường mầm non đang trở thành một trào lưu mạnh mẽ trong tập thể. Hơn người nào hết, những cô giáo măng non và những bậc phụ huynh với thể cảm cơ sở được sự quan trọng trong môi trường sống của trẻ, điều này tương tác trực tiếp tới trí tưởng tượng của trẻ.

Vẽ tranh trên tường đẹp

Những nhân vật hoạt hình trên tranh sẽ đồng hành cùng các bé trong giờ trên lớp

Những bức tranh trên tường màu sắc tươi sáng sinh động mang những nhân vật hoạt hình dễ thương, thú vị luôn khơi gợi trí hình động và niềm vui thích của trẻ bé, cùng lúc phổ biến bức tranh mang tính giáo dục sở hữu thể bồi đắp đơn vị trí thức, trí sáng tạo, niềm mê say của những bức tranh nhỏ, đồng thời qua đó còn thể hiện được sự mong muốn cho thế hệ trẻ được phát triển theo một môi trường an toàn, lành mạnh để trở thành một người công dân có ích cho xã hội, cho đất nước.

Những bức tranh hồn nhiên và tinh nghịch như chính tâm hồn các bé vậy 

Không còn sự ngột ngạt bởi những bức tường bê tông khô cứng bằng những hình ảnh sống động của cỏ cây, hoa là và muông thú thì vẽ tranh tường mầm non chính là sự lựa chọn dành cho mọi nhà trường.

Chúng tôi, tuongdep.net Với kinh nghiệm lâu năm trong nghệ thuật vẽ tranh cùng với những bàn tay tài hoa của người nghệ nhân chắc chắn sẽ tạo ra những tác phẩm đẹp nhất và phù hợp nhất với lứa tuổi của các bạn nhỏ.

“Tường đẹp”  ngày càng được sự tín nhiệm của quý khách, để đáp trả lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng, mỗi công trình chúng tôi thực hiện đó là cả sự tâm huyết của người họa sĩ.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực vẽ tranh tường như

Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng khách

Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng ngủ

Thiết kế thi công vẽ tranh tường quán café, karaoke

Thiết kế thi công các hạng mục tranh tường lớn như vẽ tường mầm non

… với nhiều phong cách vẽ tranh khác nhau như Nhật Bản, Trung Hoa, Châu Âu, Việt Nam…… sẽ khiến gia chủ choáng ngợp trước bức tường được thay áo mới.

- Mọi chi tiết xin liên hệ 

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367,Ngô gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com

Công ty TDVina nhận thiết kế và thi công vẽ tranh tường tại các tỉnh thuộc miền Bắc Việt Nam

Tây Bắc bộ (bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La. 
Đông Bắc bộ (bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.)
Đồng bằng sông Hồng (bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.)

Viết bình luận