Vẽ Logo Tranh Tường Sân Vận Động Hàng Đẫy

Vẽ Logo Trên Tường Nét - Ấn Tượng

Sân vận động Hàng Đẫy là một sân vận động nằm ở đường Trịnh Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam với sức chứa khoảng 22.500 chỗ ngồi. Trước khi có Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hàng Đẫy là nơi tổ chức các trận thi đấu của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam cũng như các đội tuyển nữ, Olympic. Đây cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện thể thao, văn hóa của Hà Nội và Việt Nam. Năm 1998, các trận khai mạc, bảng B và chung kết Cúp Tiger đã diễn ra tại đây.

Tuy nhiên sau nhiều năm, thì chất lượng công trình của sân vận động cũng đã xuống cấp. Vì vậy mà để đảm bảo được sân vận động vẫn duy trì được hoạt động của mình thì thủ đô Hà Nội đã tiến hàng tái thiết lại công trình này.

Trong quá trình tái thiết sân vận động, tuongdep.net  cũng rất vinh hạnh được đóng góp chút sức lực cho công trình quốc gia này. Bằng hoạt động vẽ logo sân vận động.

Ban quản lý sau một thời gian tìm kiếm, nghiên cứu các phương án về trang trí logo cho sân vận động thì BQL sân vận động đã lựa chọn hình thức vẽ tranh tường làm hình thức trang trí cho sân vận động Hàng Đẫy này.

Và có lẽ do sự tin tưởng vào tay nghề cũng như uy tín của chúng tôi mà BQL Sân Vận Động Hàng Đẫy đã liên hệ cho tuongdep.net. Giao cho tuongdep.net nhiệm vụ vẽ lại trang trí tường sân vận động này. Vẽ logo tường cho sân vận động.

Vẽ Tranh Tường , Vẽ Logo Sân vận Động Hàng Đẫy

Việc tái thiết sân vận động trong đó có hoạt động vẽ logo trên tường của sân vận động hàng đẫy như thay một chiếc áo mới cho công trình sau 60 năm tồn tại cùng lịch sử này.

Hãy cùng với tuongdep.net theo dõi quá trình vẽ tranh tường tại sân vận động Hàng Đẫy dưới đây nhé!

Vẽ Tranh Tường , Vẽ Logo Sân vận Động Hàng Đẫy

Vẽ Tranh Tường , Vẽ Logo Sân vận Động Hàng Đẫy

Vẽ Tranh Tường , Vẽ Logo Sân vận Động Hàng Đẫy

vẽ tranh tường sân vận động hàng đẫy

Hình ảnh sân vận động Hàng Đẫy sau khi hoàn thiện 
 

Bạn có muốn sở hữu một logo đẹp như sân vận động Hàng Đẫy này không? Hãy liên hệ tới tuongdep.net để được tư vấn vẽ tranh tường chi tiết nhất!

 

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367,Ngô gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com