Vẽ Tranh Cầu Noi Nhà Anh Hiển, Giám Đốc CA Huyện Hát Môn

Vẽ Tranh Cầu Noi Nhà Anh Hiển, Giám Đốc CA Huyện Hát Môn

Cầu Noi một cây cầu nhỏ thuộc xã Hát Môn, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Trên đất nước hình chữ S Việt Nam thì có đến hàng nghìn, hàng vạn chiếc cầu nhưng ở mỗi địa phương lại có những cây cầu đi vào ca dao, đi vào đồng thoại của làng, của xã mình. Với mỗi cư dân xã Hát Môn này cũng vậy. Với họ thì Cầu Noi được coi là một hình ảnh thân thương mỗi khi  trở làng.

Về mặt địa lý thì cầu Noi cũng như bao cây cầu khác nó chỉ có tác dụng kết nối vùng miền với nhau. Tuy nhiên với mỗi người dân  Hát Môn lại khác. Nó lại như một người chỉ đường, một dấu hiệu nhận biết làng mình với các làng xóm khác trên cùng địa bàn.

vẽ tranh tường Cầu noi hát môn

Hình ảnh cầu noi còn ghi lại trong lòng mỗi người dân nơi đây 

Tưởng như Cầu Noi sẽ mãi trường tồn theo sự ra đời và lớn lên của người dân trong làng. Nhưng rồi “đâu có gì là mãi mãi” khi mà cầu đã ngày một “già” đi và điều gì đến sẽ đến. Cầu sẽ được thay cải tạo hoặc thay thế bằng những con đường nhựa bóng loáng xi măng, những thành cầu cầu được cố định chặt bằng bê tông cốt thép.!

Nếu xét về mặt phát triển kinh tế thì việc làm cầu mới sẽ đảm bảo cho nhu cầu phát triển kinh tế của cả vùng. Nó sẽ đảm đương sứ mệnh kết nối như cũ nhưng mà kết nối với nhiều trách nhiệm, sức nặng hơn không chỉ cho làng xã Cổ Nhuế mà còn cho nhu cầu phát triển của cả Hà Nội nữa. 

Với người dân trong vùng để nhớ về một hình ảnh Cầu Noi, mộc mạc, giản dị mà thanh bình thì họ thường mua tranh ảnh về Cầu Noi treo trong nhà hay thường kể lại cho con cháu nghe trong những câu chuyện cổ tích về làng về xã.

Ngày nay thì cũng đã có rất nhiều gia đình để nhơ đến cây cầu này thì đã tìm đến tuongdep.net nhờ đến bàn tay kéo léo của các họa sỹ vẽ lại khung cảnh cầu Noi giản dị và thanh bình ấy trong ngay ngôi nhà mình. Điển hình là vẽ tranh tường - Cầu Noi tại nhà anh Hiển – Công An Hình Sự Tỉnh.

Hãy Cùng ngắm lại hình ảnh Cầu Noi dưới bàn tay các nghệ sỹ tài hoa của tuongdep.net dưới đây

Đó là hình ảnh vẽ tranh tường - Cầu Noi nhà anh Hiển- giám độc CA Huyện Hát Môn. Hãy liên hệ tới tuongdep.net để được tư vấn vẽ tranh tường đẹp

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367,Ngô gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com