Vẽ tranh tường 3D quán cafe tại Quận Đống Đa

DỰ ÁN VẼ TRANH TƯỜNG QUÁN CAFE TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA

Nhà anh Đức địa chỉ tại số 86 ngõ 360 Xã Đàn là gia đình chuyên kinh doanh xe máy vespa cổ. Do nhu cầu mở rộng việc kinh doanh anh đã mở thêm quán cafe cho vợ bán ở nhà. Để trang trí bức tường quán cafe bằng ảnh chiếc xe vespa cổ anh đã chọn dịch vụ vẽ tranh tường 3d của chúng tôi.

Một người chuyên chơi xe cổ như anh nên những hình ảnh vẽ trên tường xe vespa cần độ chính xác cao về màu sắc và đường vẽ phải chuẩn. Và vẽ tranh tường 3D là một lựa chọn - rất thẩm mỹ cho căn phòng

Theo như mong muốn của anh Đức thì anh đã tìm và liên lạc các đơn vị thi công vẽ tranh tường 3D trên địa bàn quận huyện tại Hà Nội

Tâm sự với chúng tôi anh đã nói rằng chúng tôi đã liên hệ với nhiều đơn vị vẽ tranh tường 3D tại các quận huyện trên tỉnh hà nội nhưng chưa đáp ứng được các yêu cầu của mình. Nơi thì giá vẽ tranh khá cao, nơi thì quá xa, thi công lâu không đáp ứng được mong muốn của mình. Và anh cần 1 đơn vị gọi là có ngay lập tức.

Sau nhiều lần tìm kiếm và liên hệ từ các đơn vị vẽ tranh tường tại các quận, huyện tại địa bàn Hà Nội cũng như các đơn vị trên internet. Nhà anh Đức đã lựa chọn chúng tôi tuongdep.net cho việc thi công thiết kế vẽ 1 bức tranh xe vespa cổ 3D và phong cảnh xung quanh quán cafe của mình

Sau chốt đơn hàng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã bắt tay vào công cuộc thiết kế và thi công vẽ tranh tường 3D cho phòng thờ nhà anh Đức tại số 86 ngõ 360 Xã Đàn.

Vẽ tranh tường nhà anh Đức - Xã Đàn

Vẽ nền cho bức tranh tường

Vẽ tranh tường nhà anh Đức - Xã Đàn

Lên màu sắc cơ bản cho bức tranh

Vẽ tranh tường nhà anh Đức - Xã Đàn

Bức tường đã được hoàn thiện sau nhiều giờ thi công.

Đây là hình ảnh toàn bộ quá trình thi công vẽ tranh tường 3D cho nhà anh Đức. Ngoài vẽ tranh tường cho mặt tiền quán cafe anh Đức đã nhờ chúng tôi thiết kế và vẽ thêm tranh tường cho phòng khách và vẽ tranh tường phòng ngủ của nhà anh nữa!

Thay mặt cho đội ngũ họa sĩ tại tuongdep.net chúc quý gia đình nhà anh sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Để sở hữu cho mình một không gian mới lạ qua bàn tay tài năng của nhóm họa sĩ trẻ tại tuongdep.net hãy Liên Hệ: 0971 549 666

Tường đẹp”  ngày càng được sự tín nhiệm của quý khách, để đáp trả lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng, mỗi công trình chúng tôi thực hiện đó là cả sự tâm huyết của người họa sĩ.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực vẽ tranh tường như

 

Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng khách

Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng ngủ

Thiết kế thi công vẽ tranh tường quán café, karaoke

Thiết kế thi công các hạng mục tranh tường lớn như vẽ tường mầm non

… với nhiều phong cách vẽ tranh khác nhau như Nhật Bản, Trung Hoa, Châu Âu, Việt Nam…… sẽ khiến gia chủ choáng ngợp trước bức tường được thay áo mới.

- Mọi chi tiết xin liên hệ 

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367,Ngô gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com