Vẽ tranh tường giá bao nhiêu? Chất lượng như thế nào?

Bạn đang muốn thay thế bức tường nhàm chán của nhà mình bằng một bức tranh tường độc đáo? Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ vẽ tranh tường? Bạn phân vân không biết vẽ tranh tường giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin này trong bài viết dưới đây nhé.

Rất khó để trả lời vẽ tranh tường giá bao nhiêu vì điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc sử dụng loại sơn khác nhau, diện tích bức tường khác nhau, loại tranh khác nhau, không gian vẽ tranh khác nhau cũng có thể khiến giá vẽ tranh tường thay đổi. Trong phạm vi bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu giá vẽ tranh tường dựa trên cách phân loại cơ bản: vẽ tranh tường 3D, vẽ tranh tường gia đình, vẽ tranh tường nhà hàng và vẽ tranh tường trường mầm non.

ve tranh tuong gia bao nhieu

Vẽ tranh tường 3D

Vẽ tranh tường 3D là loại hình đòi hỏi kỹ thuật cao. Người họa sĩ không chỉ phác họa những nét vẽ, kết hợp màu sắc hài hòa lên bức tranh mà còn phải chú ý đến kỹ thuật đánh mảng sáng tối, tạo ra cảm giác bức tranh có chiều sâu, không gian như mở ra trước mắt người xem. Vẽ tranh tường 3D khá phức tạp và mất nhiều thời gian, chính vì thế giá vẽ tranh tường 3D cũng cao hơn so với các loại tranh thông thường khác.

Vẽ tranh tường gia đình cơ bản 

Ngày nay, vẽ tranh tường gia đình trở nên rất phổ biến. Bạn có thể vẽ tranh tường tại phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp. Bức tranh phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích, ý muốn của gia chủ. Bạn nên cân nhắc và tham khảo ý kiến của họa sĩ để chọn được bức tranh đẹp nhất, phù hợp với kiến trúc, phong cách nội thất của căn nhà. Bức tranh tường chỉ hoàn hảo khi nó có thể kết hợp với nôi thất căn nhà, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện.

Tranh tường quán café, quán bar, karaoke 

ve tranh tuong gia bao nhieu

Vẽ tranh tường giá bao nhiêu? Với những quán café, quán bar hay quán karaoke sử dụng tranh tường đều có sức hút nhất định đối với khách hàng. Bức tranh cũng thay thế những linh kiện, đồ vật trang trí, tạo nên nét độc đáo riêng cho các nhà hàng, quán bar.

Tranh tường trường mầm non

Đối với trường mầm non thì vẽ tranh tường giá bao nhiêu? Tranh tường trường mầm non thường được sơn ngoài trời, hơn nữa trẻ nhỏ rất hiếu động, rất hay nghịch ngợm và bôi bẩn lên tường. Chính vì thế, khi vẽ tranh tường trường mầm non người ta thường sử dụng loại sơn chất lượng cao, có thể dễ dàng lau chùi, không bị ảnh hưởng bởi môi trường và các yếu tố thời tiết.

 

 

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com

Viết bình luận