Vẽ Tranh Tường Hay Giấy Dán Tường Cho Không Gian Nhà Ở?

Vẽ Tranh Tường Hay Giấy Dán Tường Cho Không Gian Nhà Ở?

Vẽ tranh tường hay giấy dán tường thì cũng là hình thức trang trí tường trực tiếp. Và có lẽ đối với việc lựa chọn tranh dán tường là hình thức trang trí tường trực tiếp được ưu ái thực hiện hơn cả. Nhưng với sự ra đời của loại hình nghệ thuật – vẽ tranh trên tường thì lại thu được sự chú ý của các gia chủ yêu thích sự sáng tạo cũng như thể hiện được cá tính riêng của mình.

Vẽ tranh tường 3d

Cả hai loại hình nghệ thuật trang trí tường này đều có những ưu nhược điểm riêng

Cả hai loại hình nghệ thuật trang trí tường này đều có những ưu nhược điểm riêng. Dưới đây tuongdep.net sẽ giúp bạn đưa ra một số tiêu chí giúp bạn có những lựa chọn cho phù hợp với mong muốn và niềm yêu thích của mình.

Để hiểu rõ hơn về hai loại hình nghệ thuật này thì chúng tôi xin đưa ra các ý kiến dự trên các tiêu chí từ tính nghệ thuật đến tính ứng dụng , chi phí kinh tế nữa

1./ Đầu tiên là tính nghệ thuật

Nói về tính nghệ thuật thì chắc chắn là bạn cũng có thể nhìn thấy được rõ ràng là với việc vẽ tranh tường thể hiện được tính nghệ thuật cao hơn nhiều so với giấy dán tường. Một loại là được sáng tạo trực tiếp theo cảm quan nghệ thuật của gia cùng qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân. Thể hiện được một không gian không chỉ đẹp mà còn phù hợp với không gian và mong muốn của khách hàng. Thể hiện được cái hồn của nghệ thuật trong đó

Còn ngược lại đối với giấy dán tường loại nghệ thuật được in ấn bán sẵn tại thị trường, các loại hình ảnh lại lặp đi lặp lại nên dễ gây ra sự nhàm chán cho gia chủ.

Vẽ tranh tường 3D

Thì chắc chắn tính nghệ thuật của giấy dán tường không được cao như loại hình nghệ thuật sáng tạo trực tiếp – vẽ tranh trên tường.

2./ Tính kinh tế

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra các mức giá cơ bản để bạn có thể tự so sánh được tính kinh tế của hai loại hình nghệ thuật này.

Đối với giá vẽ tranh thông thường từ 300.000đ đến 1.000.000đ/m2 đối với loại hình vẽ tranh 3D. Nếu vẽ tranh tường 2D thì giá cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với vẽ tranh tường 3D.

Các loại giấy dán tường có loại tốt có giá dao động từ 300.000đ-500.000đ/m2 .

Với mức giá như thế thì ta có thể thấy, vẽ tranh tường chỉ mất 300.000-400.000đ/m2 vì vậy mà một bức tường trong nhà thì với chi phí 3 triệu đến 4 triệu là đã khiến cho ngôi nhà trở nên nổi bật rồi.

Vẽ tranh tường 3D

Giá vẽ tranh tường thì cao nhưng tính tổng chi phí thì giấy dán tường lại cao hơn rất nhiều.

Một điểm nữa là những bức tranh tường có thể vẽ trên mọi diện tích còn với giấy dán tường thì phải mua, đặt theo khổ tường. Nếu tường không được vuông chắc chắn chi phí cho bức tường sẽ khá nhiều. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn loại hình nghệ thuật trang trí tường cho phù hợp.

3./ Thời gian thi công

Chắn chắn rồi là việc thi công vẽ tranh tường 3D sẽ lâu hơn so với các thợ thi công giấy dán tường. Bởi với các nghệ sỹ vẽ tranh tường thì thường đòi hỏi họa sĩ phải cầu kỳ, tỷ mỉ để có được một bức tranh tường ưng ý. Còn tranh tường thì bạn chỉ cần mất thời gian ra cửa hàng mua giấy về nếu không thuê thợ thì tự thi công cũng rất nhanh.

Khoảng 1-2 giờ là đã hoàn thành với một bức tường rộng hơn 20 m2.Ngược lại khi vẽ tranh tường 3D thì thời gian thi công có thể lên tới 1-2 ngày.

Vẽ tranh tường 3D

Vẽ tranh tường lâu hơn so với dán tranh tường 

4. Độ bền của vẽ tranh tường và giấy dán tường

Nói về độ bền của hai hình thức trang trí tường này thì, tranh tường thường có độ bền cao hơn hẳn giấy dán tường. Và tuổi thọ của vẽ tranh tường cao hơn rất nhiều lần so với vẽ tranh tường. Nếu bảo quản tốt thì vẽ tranh tường có thể duy trì lên tới 10 năm.  Còn giấy dán tường thì sau 1 – 2 năm là bạn phải thay thế giấy dán tường rồi.

Vẽ trang tường 3D

Nếu bảo quản tốt thì vẽ tranh tường có thể duy trì lên tới 10 năm

5./ An toàn với sức khỏe và môi trường:

Về độ an toàn thì cả hai đều an toàn cao. Vẽ tranh tường được vẽ bằng sơn acrylic, loại sơn chuyên dụng giành riêng cho vẽ tranh tường. Không màu, không mùi, không độc. Mà giấy dán tường là loại giấy bóng, mịn nên cũng không độc. Rất an toàn.

Đó là nhũng điểm lợi thế và nhược điểm của hai loại hình nghệ thuật trang trí tường này Liên hệ tới tuongdep.net để được tư vấn chi tiết

 

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI TRONG DỊCH VỤ VẼ TRANH TƯỜNG ?


1. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thi công vẽ tranh tường các loại khó, yêu cầu cao.

2. Sản phẩm tranh đa dạng, sinh động và nhiều sáng tạo. Đảm bảo Khách hàng hài lòng.

3. Chúng tôi có đội ngũ họa sĩ trẻ luôn sẵn sàng thi công trên mọi địa lí, có mặt ngay khi khách hàng cần.

4. Cam kết:

Bảo hành 12 tháng với tranh ngoài trời và 36 tháng với tranh trong nhà.

Miễn phí sửa đổi tranh trong thời gian 3 -7 ngày nếu có lỗi từ đội ngũ vẽ tường

Miễn phí thiết kế và công khảo sát tận nhà khách hàng yêu cầu.

“Tường đẹp” ngày càng được sự tín nhiệm của quý khách, để đáp trả lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng, mỗi công trình chúng tôi thực hiện đó là cả sự tâm huyết của người họa sĩ.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực vẽ tranh tường như

Thiết kế thi công vẽ tranh 3D

Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng ngủ

Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng khách

Thiết kế thi công vẽ tranh tường quán café, karaoke

Thiết kế thi công các hạng mục tranh tường lớn như vẽ tường mầm non

… với nhiều phong cách vẽ tranh khác nhau như Nhật Bản, Trung Hoa, Châu Âu, Việt Nam…… sẽ khiến gia chủ choáng ngợp trước bức tường được thay áo mới.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Nguồn: Tường đẹp

 

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com

Viết bình luận