Vẽ Tranh Tường Mầm Non Cần Chú Ý Những Gì ?

Vẽ Tranh Tường Mầm Non Cần Chú Ý Những Gì ?

Vẽ tranh tường mầm non, hoạt động trang trí trường cho các bé ngày càng được phát triển. Sự phát triển của vẽ tranh tường đang dần hòa mình vào dòng chảy của nền giáo dục.

Tại các trường mầm non hiện nay thì những mẫu tranh tường dần được thay thế những  bức tranh treo tường. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu tranh tường mầm non ở bất kỳ đâu, từ các công trình đang xây dựng cho đến các hệ thống trường mầm non tư thục, trường mầm non khu vực công…

Vẽ tranh tường mầm non đẹp hà nội

Tại các trường mầm non hiện nay thì những mẫu tranh tường dần được thay thế những  bức tranh treo tường

Vì sao vẽ tranh tường trường mầm non được ưu ái

Vì những bức vẽ tranh tường thường được thể hiện nội dung sáng tạo, mới mẻ độc đáo hơn so với những bức tranh tường được in ấn một cách đại trà.

Vẽ tranh tường trường mần non

vẽ tranh tường thường được thể hiện nội dung sáng tạo, mới mẻ độc đáo hơn so với những bức tranh tường được in ấn một cách đại trà.

Ngoài ra, những bức tranh tường mang lại giá trị thẩm mỹ cao, các mẫu vẽ tranh tường mầm non hiện nay cũng hướng đến khả năng giáo dục toàn năng, tạo môi trường cho các bé khám phá, tìm tòi những điều mới.

Vẽ tranh tường còn giúp trang trí cho các trường mầm non một cách toàn diện. Từ những bức tranh vẽ tường ngoài trời đến những bức tranh tường vẽ trong nhà. Như vậy các bé có thể tự do khám phá thế giới thu nhỏ trong khuôn viên trường học.

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường còn giúp trang trí cho các trường mầm non một cách toàn diện

Để vẽ tranh tường mầm non bạn vui lòng liên hệ tới tuongdep.net để được tư vấn vẽ tranh tường đẹp.

Đó là những lợi thế khi vẽ tranh tường cho trường mầm non. Vậy nghệ thuật vẽ tranh tường trường mầm non cần chú ý những gì?

Lưu ý vẽ tranh tường trường mầm non

Với các trường mầm non thì môi trường dành cho các bé là chủ yếu vì vậy mà cần phải chú ý tới các điểm sau:

1./ Nên sử dụng các chất liệu sơn an toàn: Vì đối tượng sử dụng không gian này chủ yếu là các bé nên chất liệu sơn cần được quan tâm hàng đầu. Bên cạnh các tiêu chí về độ bền của sơn, độ sáng mịn, có độ bám dính tốt thì các loại sơn được sử dụng trong các trường mầm non cũng phải đảm bảo về sự thân thiện và an toàn về sức khỏe.

Trên thị trường hiện nay, dòng sơn được tin dùng nhiều nhất trong vẽ tranh tường đó là dòng sơn acrylic, bởi dòng sơn này được lựa chịn nhiều nhất vì nó không chứa những hóa chất gây ung thư mà tốc độ bay hơi tốt, nhanh chóng trả lại bầu không khí thuần khiết nhất cho trẻ.

Nên sử dụng các chất liệu sơn an toàn

2./ Thời gian thi công mỗi năm. Hằng năm, đa phần các trường đều có thời gian để trùng tu, nâng cấp lại cơ sở hạ tầng trường để đảm bảo lịch giảng dạy cho các bé. Vì vậy kỳ nghỉ là thời gian lý tưởng nhất. Bên cạnh không gian vẽ tranh của các họa sỹ được yên tĩnh thì việc thực hiện hoạt động vẽ tranh tường ở kỳ nghỉ cũng sẽ đảm bảo cho lớp sơn vẽ trên bề mặt tranh được bám dính tốt nhất.

Từ đó duy trì được tuổi thọ của tranh tường.

Nên chọn thời gian thi công lúc các bé được nghỉ 

3./ Nên chọn chủ đề tranh gần gũi với các bé: Mọi sự nhận biết, nhận thức của các bé mầm non còn khá non nớt, sự hiểu biết cũng hạn chế ở mức sơ khai nên khi vẽ tranh tường mầm non, chúng ra cũng nên lựa chọn những chủ đề gần gũi với các bé, nhằm tạo ra sự thân thiện cho các bé khi tham gia học tại các trường.

Vẽ tranh tường cho trường mầm non

Nên chọn chủ đề tranh gần gũi với các bé

4./ Màu sắc tươi vui: Khi vẽ tranh tường cho các bé mầm non thì chú ý nên lựa chọn màu sắc tươi vui, thu hút các bé. Tránh các màu sắc tối. Làm không gian thêm u buồn hay ác,... cũng làm cho các bé sợ hay có những cảm xúc tiêu cực....

Vẽ tranh tường trường mầm non

Màu sắc cần  tươi vui

Đó là một số lưu ý khi vẽ tranh tường tại trường mầm non. Ngoài việc tạo không gian cho các bé vui chơi ra thì các mẫu vẽ tranh tường sinh động này cũng mang đến một diện mạo phong phú, đa dạng cho các tường. Và nó phần nào tạo sự tin tưởng cho các phụ huynh yên tâm hơn khi gửi gắm các bé tại trường.

Với những chia sẻ của chúng tôi về vẽ tranh tường như trên, có thể thấy rằng việc vẽ tranh tường cho các trường mầm non cũng không hề đơn giản chút nào. Không chỉ là cảm quan về mỹ thuật mà còn là giá trị nhân văn.

Quý khách hàng để được sở hữu những bức tranh tường đẹp, cuốn hút, và thể hiện được giá trị nhân văn. Thì hãy liên hệ tới tuongdep.net để được tư vấn chi tiết nhất.

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI TRONG DỊCH VỤ VẼ TRANH TƯỜNG ?


1. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thi công vẽ tranh tường các loại khó, yêu cầu cao.

2. Sản phẩm tranh đa dạng, sinh động và nhiều sáng tạo. Đảm bảo Khách hàng hài lòng.

3. Chúng tôi có đội ngũ họa sĩ trẻ luôn sẵn sàng thi công trên mọi địa lí, có mặt ngay khi khách hàng cần.

4. Cam kết:

Bảo hành 12 tháng với tranh ngoài trời và 36 tháng với tranh trong nhà.

Miễn phí sửa đổi tranh trong thời gian 3 -7 ngày nếu có lỗi từ đội ngũ vẽ tường

Miễn phí thiết kế và công khảo sát tận nhà khách hàng yêu cầu.

“Tường đẹp” ngày càng được sự tín nhiệm của quý khách, để đáp trả lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng, mỗi công trình chúng tôi thực hiện đó là cả sự tâm huyết của người họa sĩ.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực vẽ tranh tường như

Thiết kế thi công vẽ tranh 3D

Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng ngủ

Thiết kế thi công vẽ tranh tường phòng khách

Thiết kế thi công vẽ tranh tường quán café, karaoke

Thiết kế thi công các hạng mục tranh tường lớn như vẽ tường mầm non

… với nhiều phong cách vẽ tranh khác nhau như Nhật Bản, Trung Hoa, Châu Âu, Việt Nam…… sẽ khiến gia chủ choáng ngợp trước bức tường được thay áo mới.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367,Ngô gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com

 

Viết bình luận