Vẽ Tranh Tường Nhà Hàng Tây Bắc 40 m2 Tại Giáp Nhất

Vẽ Tranh Tường Nhà Hàng

Một nhà hàng với ý tưởng mang đến cho các vị khách tại Giáp Nhất cũng như tại các nơi trên địa bàn Hà Nội một không khí đầy hương vị của rừng núi phía bắc.

Đã lên ý tưởng cho việc thiết kế một không gian với khung cảnh rừng núi, núi non ngút ngàn, hay với những tầng tầng ruộng bậc thang nối tiếp nhau. Cùng những sản phẩm, hương vị đặc trưng cho một vùng đồi núi phía Bắc Việt Nam.

Vẽ Tranh nhà hàng vùng núi tây bắc

Dải ruộng bậc thang - đặc trưng nổi bật của vùng núi Tây Bắc

Nếu ai chưa một lần đặt chân lên vùng đất Tây Bắc của tổ quốc cũng có thể tận hưởng được không khí ngất ngây, hương khói nếp lương đặc trưng của vùng núi tại nhà hàng Tây Bắc này.

Tất cả những khung cảnh lãng mạn , tinh khôi và e ấp đầy duyên dáng của vùng núi,... đã được các họa sỹ của chúng tôi, tuongdep.net thể hiện một cách tinh tế dưới bức tranh vùng núi Tây Bắc dưới đây.

Vẽ Tranh nhà hàng vùng núi tây bắc

Một bản nhỏ đầy hương vị mùa thu

Với nhà hàng này, một nhà hàng được thiết kế trên ý tưởng về một khung cảnh Tây Bắc đầy nắng, gió, hiền hòa thì chắc chắn mỗi vị khách khi dừng chân thưởng thức những mỹ thực tai đây thì đều cảm nhận được hơi ấm của vùng núi Tây Bắc.

Một số hình ảnh vẽ tranh tường nhà hàng Tây Bắc

Vẽ Tranh nhà hàng vùng núi tây bắc

Dưới bàn tay nghệ sỹ thác bản gốc hiện ra một cách sinh động

Vẽ Tranh nhà hàng vùng núi tây bắc

Thác sau khi hoàn thiện

Vẽ Tranh nhà hàng vùng núi tây bắc

Ruộng bậc thang tại Tây Bắc

Vẽ Tranh nhà hàng vùng núi tây bắc

Làng bản dần dần chìm trong hoàng hôn chiều thu

Đó là một số hình ảnh về khung cảnh núi rừng Tây Bắc được tái hiện dưới nét bút cuar các họa sỹ của chúng tooi. Để được tư vân chi tiết nhất về vẽ tranh tường cho nhà hàng. Hãy liên hệ tới ...

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367,Ngô gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com