Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Nhà Chị Hồng- Đặng Xá

Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Nhà Chị Hồng- Đặng Xá


Chị Hồng cũng như biết bao những người mẹ khác đều có mong muốn những đứa con của mình được lớn lên khỏe mạnh, lanh lợi và phát triển một cách toàn diện. 
Và môi trường sống sáng tạo cũng là một phương pháp giúp bé phát triển một cách toàn diện. 
Từ lâu chị Hồng cũng ấp ủ mong muốn trang hoàng cho phòng ngủ của 2 đứa con nhà mình. Mục đích là vừa tạo ra sự ấm cúng, và vừa sáng tạo kích thích sự phát triển của các bé. 
Con cái là tâm, là can của cha mẹ. Vì vậy mà việc lựa chọn cho căn phòng của bé những vật dụng, những cách trang trí thật hấp dẫn là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên không chỉ là những vật dụng hấp dẫn thôi đâu mà còn là những vật dụng trang trí tốt nhất, an toàn nhất cho các bé nữa.
Sau bao thời gian tìm kiếm và xem xét các loại hình nghệ thuật trang trí tường thì chị có lựa chọn cho phòng trẻ nhỏ
vẽ tranh trên tường

Vẽ tranh tường cho phòng bé

Bức tường vẽ thiên nga rộng 6m2 như một cánh cửa mở ra thế giới khám phá cho bé 

Chị cũng hy vọng những mẫu hình hoạt hình đầy ngộ nghĩnh, tinh nghịch đáng yêu sẽ là người bạn đồng hành trong hành trình trưởng thành của các bé. Và cũng vừa kích thích sự tò mò tìm hiểu và khám phá thới giới của các bé. 

vẽ tranh tường cho phòng bé

Vẽ tranh tường phòng bé với họa tiết nhẹ nhàng tươi vui

Với hai bức tranh tường thiên nga này, khi xét về mặt không gian. Thì chính bối cảnh hồ nước trong khu rừng cũng làm cho không gian như kéo dài ra và rộng hơn. Làm cho căn phòng hết bức bách, bí khí.
Một không gian thần tiên cho các bé thỏa thích vui chơi, và khám phá. 

Tuongdep.net cũng rất vui mừng khi được thực hiện bức tranh trên tường này - một không gian riêng cho các bé khám phá thế giới. 
Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu vẽ tranh tường ngộ nghĩnh như vậy cho bức tường trong phòng ngủ của gia đình mình hãy liên hệ tới cho
tuongdep.net để được tư vấn vẽ tranh tường đẹp.

Nguồn: Tường đẹp

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367,Ngô gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com