Vẽ Tranh Tường Ra Mắt Sản Phẩm Mới – Dharl Hàn Quốc

Vẽ Tranh Tường Ra Mắt Sản Phẩm Mới – Dharl Hàn Quốc

Dharl được sản xuất tại ENR Laps, công ty Dharl Hàn Quốc, chuyên sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cơ sở, dây chuyền sản xuất và các nguyên liệu của nhà máy đều đã được phê duyệt và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế, theo EWG, CGMP và các tiêu chuẩn kiểm định khác. Cơ sở vật chất hiện đại với diện tích 18.682m2 đạt tiêu chuẩn cGMP được cấp bởi Bộ An Toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc.

Cùng với sự nỗ lực của đội ngũ chuyên gia, bác sỹ thì công ty Dharl Hàn Quốc năm nay đã cho ra đời dòng sản phẩm mới - sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu. 

Và để giới thiệu đến đông đảo các khách hàng, nhà phân phối, các đơnn vị đại lý thì công ty đã dự kiến tổ chức một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới tại Hà Nội. 

Và đây cũng là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm của dòng mỹ phẩm Dharl Hàn Quốc là lễ cho ra mắt sản phẩm mới tại Hà Nội vào tháng 10 này.

Để tạo nên tính nghệ thuật độc đáo riêng biệt cho chương trình lần này thì đơn vị tổ chức đã lựa chọn phương án vẽ tranh tường, là phương án tốt nhất, nghệ thuật nhất cho tấm backgroud của chương trình.

Sau khi tìm hiểu cũng như khảo sát các đơn vị vẽ tranh tường đẹp thì ban tổ chức có liên hệ cho chúng tôi, tuongdep,net để hoàn thành bức tranh tường – bức backgound cho lễ ra mắt sản phẩm mỹ phẩm của công ty Dharl Hàn Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh vẽ tranh tường cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Vẽ tranh tường đẹp

Những nét vẽ đầu cho một kiệt tác 

vẽ tranh tường đẹp

Bức tranh đang dần được hoàn thiện 

 

vẽ tranh tường đẹp

Bức tranh đã hoàn thiện 

Đó là một số hình ảnh về quá trình vẽ tranh tường cho sự kiện ra mắt sản phẩm của công ty dharl. Để được tư vân chi tiết nhất về vẽ tranh tường cho nhà hàng. Hãy liên hệ tới ...

 

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com