Vẽ tranh tường trần 3D - tuyệt tác cho ngôi nhà thêm hoàn hảo

Ngày nay, xu hướng vẽ tranh tường đang dần phát triển, không chỉ được các gia đình, khách sạn, nhà hàng… sử dụng để trang trí 4 bức tường xung quanh nhà mà môn nghệ thuật này còn gây ấn tượng hơn với phong cách vẽ tranh tường trần 3D tuyệt đẹp.

Hầu hết, các không gian kiến trúc ở Việt Nam đều sử dụng tường trần nhà đơn điệu với một màu trắng duy nhất, tạo cảm giác cho ngôi nhà sáng sủa hơn. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được không cao, nhất là với xu hướng xây nhà trần thấp, tiết kiệm không gian như hiện nay. Bức tường trần trắng lại mang tính đại trà, không gây được ấn tượng. Thay vào đó, bạn có thể vẽ lên trần một bức tranh 3D tuyệt đẹp, tạo chiều sâu, cao, giúp ngôi nhà của bạn trở nên rộng lớn và sang trọng hơn. Hãy tưởng tượng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, nằm dài ra ghế sofa, ngước mặt lên trần nhà, thay vì cảm giác cô đơn, trống rỗng, bạn sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn, ngắm nhìn bức tranh tuyệt đẹp.

Bức tranh trần 3D với hiệu ứng không gian 3 chiều, sẽ tạo nên một bức tranh sống động, vừa có màu sắc, vừa có chiều dài, vừa có độ sâu. Dựa theo vị trí của bức tường trần, người ta thường vẽ tranh tường trần mây. Đó là bức tranh thể hiện bầu trời cao xanh rộng lớn, với những đám mây hững hờ trôi, lơ lửng đậu trên các cành cây, điểm xuyết những cánh chim bay ngang qua bầu trời. Với màu xanh trắng làm chủ đạo, không gian nhà bạn như được nới rộng ra, vô cùng thoáng đãng. Thậm chí nhiều vị khách đến chơi nhà còn tưởng rằng nhà bạn không có nóc, họ sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú trước hình ảnh vô cùng sống động này.

Tranh tường trần 3D thường được vẽ bằng loại son Acrylic hoặc sơn chuyên dụng cho tranh 3D. Loại sơn này  có độ bền khá cao, có thể giữ được nguyên vẹn màu sắc trong khoảng từ 5 – 15 năm, tùy thuộc vào chất liệu trần, môi trường độ ẩm của từng bức tranh. Sơn không chứa chất gây hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, khi vẽ tranh tường trần 3D bạn cũng có thể thoải mái làm đường dây điện, đường ống nước… mà không sợ nguy cơ chập cháy như khi dán tranh tường hoặc làm tranh gỗ. Giá vẽ tranh tường trần 3D cũng không quá đắt, thời gian sử dụng lâu, hiệu quả thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất. Đây chính là sự lựa chọn thông minh giúp không gian nhà bạn thêm phần hoàn hảo.

 

 

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com

Viết bình luận