Vẽ Tranh Tường Văn Phòng BĐS VNG Tại Handico 6 Tầng 5- Hoàng Đạo Thúy

Vẽ Tranh Tường Văn Phòng BĐS VNG Tại Handico 6 Tầng 5- Hoàng Đạo Thúy

Văn phòng BĐS VNG tại handico là một trong những sàn BĐT thuộc hệ thống VNG Việt Nam (VNG Group). Đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong hoạt động BĐS. Và hiện nay đây là một trong những công ty Bất động sản lớn mạnh có thương hiệu trên thị trường BĐS Việt Nam.

Vẽ tranh tường Bất Động Sản

Với phương châm “Phát triển bền vững – Gia tăng giá trị” VNG Group với đội ngũ nhân viên và chuyên gia nhiệt huyết, tài năng, sáng tạo sẽ luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất và sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Và góp phần vào vào việc mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng thì văn phòng BĐS này đã thiết liên hệ và tìm kiếm các đơn vị trang trí nội thất, trang trí tường văn phòng. Nhằm mục đích tạo nên một không gian hoàn toàn thoải mái cho các vị khách ghé thăm sàn. Và cũng là tạo nên một môi trường làm việc năng động sáng tạo cho đội ngũ nhân viên được phát huy được năng suất lao động.

Trên ý tưởng set up cho một sàn giao dịch như vậy. Bộ phận phụ trách đã lên danh sách tìm kiếm các công ty, đơn vị cung cấp. Nhưng tất cả đều chư đáp ứng được nhu cầu về tọa ra được một không gian thanh lịch, sang trọng cho sàn giao dịch BĐS này.

Và rồi sàn giao dịch BĐS VNG tại handico đã liên hệ với chúng tôi, tuongdep.net đã lên ý tưởng và tư vấn cho sàn phương án vẽ tranh tường cho không gian sàn giao dịch BĐS này là “sự kết nối”. Ý tưởng này đã được nhận được sự hài lòng của công ty VNG mà trực tiếp là bộ phận làm việc trực tiếp tại sàn giao dịch BĐS VNG tại handico.

Vẽ tranh tường bất động sản VNG

Bởi chính “sự kết nối” là ngọn nguồn của mọi thành công, của mọi sự vinh quang, của mọi yêu thương.

Và biểu hiện cho ý tưởng "sự kết nối" này cũng rất đơn giản, phá cách. Đó là hình ảnh các nhân viên, khách hàng, đối tác cùng trò chuyện, trao đổi trong khoảng tường đi vào trong sàn. Chính giữ sàn được thể hiện sự kết nối cao hơn đó là vòng tròn với những chữ : báo chí, truyền hình, video,...

Biểu hiện cho các kênh có thể tiếp cận với VNG một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Hãy cùng với tuongdep.net nhìn lại những hình ảnh trong văn phòng BĐS VNG tại Handico, Hoàng Đạo Thúy dưới đây.

Vẽ Tranh Tường Văn Phòng BĐS VNG

 

CÔNG TY TNHH TĐ Vina

Add: 367,Ngô gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969.988.831

Email: tuongdep.net@gmail.com